Kim Lý bức xúc trên trang cá nhân vì bị giả mạo

Ngày 27/08/2015 17:03 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Việt kiều vừa phải lên tiếng khẳng định mình bị mạo danh trên mạng.

Cách đây chưa lâu, diễn viên Kim Lý đã chia sẻ một đoạn tâm sự bức xúc trên trang cá nhân về việc bị mạo danh trên mạng. Những chia sẻ của "nam thần" Việt kiều đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

"Tôi đang rất bận rộn với công việc và những dự án sắp tới của mình, và bình thường tôi cũng sẽ không nói về những chuyện nhỏ nhặt như thế này. Nhưng đây không phải lần đầu tiên xảy ra một sự việc tương tự, không chỉ với bản thân tôi mà còn rất nhiều người khác, dù họ có nổi tiếng hay không. Với tôi, đây là một việc không hay và cần phải chấm dứt. Tôi hy vọng rằng mọi người đều hiểu rằng những hành động của bạn, dù bạn nghĩ rằng chỉ là một trò đùa vô hại, cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác."

Kim Lý bức xúc trên trang cá nhân vì bị giả mạo - 1

Kim Lý bức xúc vì bị mạo danh trên mạng.

Trước đó, cư dân mạng xôn xao trước những tin nhắn được cho là của diễn viên Kim Lý gửi đến một người đàn ông với nhiều lời "gạ gẫm", dụ dỗ người này làm... bạn trai của mình.

Ngay khi những hình ảnh chụp màn hình được đăng tải trên mạng, nhiều người đã hoài nghi độ xác thực của những thông tin này vì "Kim Lý" trong đoạn tin nhắn viết tiếng Việt rất lưu loát, trong khi thực sự nam diễn viên Việt kiều có vốn tiếng Việt vẫn còn hạn chế. Anh thường nhờ quản lý phiên dịch lại những câu nói của mình để chia sẻ với fan Việt.

Tuy nhiên, lần mạo danh này cũng đã ít nhiều làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Kim Lý vì hiện anh đang muốn xây dựng hình ảnh nam tính, mạnh mẽ, nói không với scandal. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Kim Lý vướng phải chuyện bị mạo danh, nên anh đã quyết định chia sẻ với người hâm mộ và báo giới để những lùm xùm này không còn tái diễn.

Theo Tường Vy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc