Kim Tae Hee bí mật hẹn hò Bi Rain

Ngày 02/01/2013 16:32 PM (GMT+7)

Quản lý của Kim Tae Hee vừa nhận kiều nữ xinh đẹp đang hẹn hò Bi Rain.

Chuyện hẹn hò của Kim Tae Hee luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của các fan hâm mộ cũng như trong làng giải trí. Mới đây nhất câu chuyện về bí mật tình yêu của Kim Tae Hee khiến cả showbiz xôn xao. Nhứng bức ảnh Kim đang hẹn hò cùng nam ca sĩ kiêm diễn viên Bi Rain khiến các fan bàng hoàng.


Kim Tae Hee và Bi Rain đã chính thức thừa nhận mối quan hệ.

Ban đầu phía công ty quản lý của Kim và Bi đều giữ im lặng khi những bức hình về chuyện hẹn hò của cặp đôi này bị hé lộ. Nhưng, ngay sau đó, phía Kim Tae Hee bắt đầu lên tiếng khẳng định chính thức mối quan hệ của hai ngôi sao nổi tiếng Kbiz này. "Cả hai đang tích cực tìm hiểu nhau. Họ bắt đầu gặp nhau từ tháng trước", quản lý của Kim cho biết.


Bi được nghỉ phép đợt Giáng sinh.


Kim Tae Hee bịt kín mít nhưng nhiều người vẫn nhận ra.


Kim Tae Hee lên xe do Bi Rain cầm lái.

Theo thông tin từ Dispatch cho biết, Kim Tae Hee và Bi Rain đã hẹn hò được 3 tháng bắt đầu từ tháng 9/2012. Cặp đôi này hẹn hò nhau 1 tuần 1 lần vào những ngày nghỉ phép của Bi vì anh vừa nhập ngũ hồi tháng 10. Giáng sinh vừa rồi, cặp đôi này cũng cùng nhau đi chơi khá vui vẻ.


Sau khi đưa Kim Tae Hee về nhà Bi bắt xe taxi về nhà.

Chuyện bí mật hẹn hò của Kim Tae Hee và Bi Rain thực sự khiến nhiều người sốc. Các fan hâm mộ vẫn chưa tin chuyện nàng kiều nữ xinh đẹp của điện ảnh Hàn Quốc đã có bến đỗ. Tuy nhiên, một số ít fan lại thầm chúc phúc cho cặp đẹp đôi này.

Tiểu Hàn (Theo AK)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn