Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật

Ngày 22/01/2017 18:57 PM (GMT+7)

Nụ cười luôn nở trên môi ngọc nữ màn ảnh khi ở trong vòng tay của ông xã.

Hôm nay (ngày 22/1), cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee xuất hiện tại sân bay Incheon. Cặp vợ chồng mới cưới đang chuẩn bị lên đường nghỉ tuần trăng mật tại Bali. Phóng viên không bỏ lỡ cơ hội ghi lại hình ảnh mới nhất này của Bi Rain và Kim Tae Hee. Đây cũng là lần công khai xuất hiện đầu tiên của cả hai kể từ sau đám cưới.

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật.

Có mặt tại sân bay, Kim Tae Hee diện áo len choàng, cổ lông vũ. Cô buộc tóc đơn giản sau gáy và vui vẻ sánh bước bên chồng. Dễ dàng có thể nhận ra Kim Tae Hee luôn mỉm cười rạng rỡ và hạnh phúc.

Sánh bước bên vợ, Bi Rain ăn mặc khá đơn giản trong bộ đồ đen. Anh thỉnh thoảng nhìn vợ với ánh mắt trìu mến và nụ cười ngọt ngào. Bi Rain không rời khỏi Kim Tae Hee nửa bước. Anh luôn khoác vai và ôm eo vợ khi tiến vào sân bay.

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật - 2

Nụ cười luôn nở trên môi Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật - 3

Bi Rain tủm tỉm cười nhìn vợ.

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật - 4

Bi Rain luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã.

Một số fan tinh ý nhận ra cặp nhẫn cưới trên tay của Bi Rain và Kim Tae Hee. Thiết kế nhẫn cưới này khiến nhiều người nhớ đến hình ảnh vòng tràng hạt.

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật - 5

Lộ nhẫn cưới đính ngọc của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee và Bi Rain mới tổ chức đám cưới vào ngày 19/1 vừa rồi. Hôn lễ được giữ bí mật đến phút chót thậm chí với cả người thân và bạn bè của cặp đôi. Ban đầu có thông tin Bi Rain và Kim Tae Hee không đi nghỉ tuần trăng mật. Nhưng, cả hai đã quyết định đến Bali tận hưởng khoảng thời gian thoải mái bên nhau.

Kim Tae Hee và Bi Rain xuất hiện tại sân bay đi nghỉ tuần trăng mật - 6

Ảnh cưới của cặp đôi nổi tiếng.

Cách đây không lâu, có tin đồn Kim Tae Hee "cưới chạy bầu" sau khi lời chia sẻ của nam diễn viên Ahn Sung Ki, cha đỡ đầu của Bi Rain được đăng tải. Ông nói: "Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian dài tốt đẹp bên nhau. Họ là một cặp đôi đẹp. Tôi hy vọng họ có thể sống hạnh phúc sau khi kết hôn và nhanh chóng có nhiều con. Tôi chắc chắn Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ có những thiên thần khỏe mạnh, xinh đẹp". Đại diện của cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bi Rain