Chỉ vì một câu chúc, Kim Tae Hee bị nghi "cưới chạy bầu" sau hôn lễ tiết kiệm

Ngày 20/01/2017 16:05 PM (GMT+7)

Bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật, Kim Tae Hee và Bi Rain trở thành đề tài bàn tán.

Sau đám cưới đơn giản và tiết kiệm vào hôm qua (ngày 20/1), những thông tin bên lề của Kim Tae Hee và Bi Rain nhanh chóng được các fan cập nhật. Được biết, đám cưới chỉ có sự có mặt của người thân và một số bạn bè thân thiết trong làng giải trí của cặp đôi.

Chỉ vì một câu chúc, Kim Tae Hee bị nghi amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; sau hôn lễ tiết kiệm - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain đã có một đám cưới lãng mạn và ngọt ngào.

Đặc biệt, trong hôn lễ lần này còn có sự có mặt của nam diễn viên Ahn Sung Ki, người được coi là cha đỡ đầu của Bi Rain. Trong sự kiện đặc biệt này, ông gửi lời chúc tới cô dâu chú rể. Trả lời phỏng vấn của phóng viên, nam diễn viên gạo cội cho biết: "Cả hai đã trải qua một khoảng thời gian dài tốt đẹp bên nhau. Họ là một cặp đôi đẹp. Tôi hy vọng họ có thể sống hạnh phúc sau khi kết hôn và nhanh chóng có nhiều con. Tôi chắc chắn Kim Tae Hee và Bi Rain sẽ có những thiên thần khỏe mạnh, xinh đẹp".

Chỉ vì một câu chúc, Kim Tae Hee bị nghi amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; sau hôn lễ tiết kiệm - 2

Nam diễn viên gạo cội Ahn Sung Ki gửi lời chúc mừng khiến nhiều người cho rằng Kim Tae Hee có bầu.

Chính lời chúc phúc của nam diễn viên Ahn Sung Ki, nhiều người cho rằng Kim Tae Hee đang có bầu và đám cưới vừa rồi là có mục đích. Đặc biệt, chuyện cô dâu chú rể không chụp ảnh cưới và không nghỉ tuần trăng mật càng khiến cho nghi vấn này được khẳng định.

Chỉ vì một câu chúc, Kim Tae Hee bị nghi amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; sau hôn lễ tiết kiệm - 3

Kim Tae Hee và Bi Rain không đi nghỉ trăng mật.

Nhưng, một số fan của cặp đôi lại cho rằng tất cả chỉ là những lời đồn vô căn cứ. Thực tế, Kim Tae Hee là người theo Công giáo nên chuyện cô có bầu trước là điều không thể. Ngoài ra, vì bận rộn với những lịch trình riêng, Bi Rain và Kim Tae Hee mới không đi nghỉ trăng mật. Trước đó, cặp đôi cũng nhiều lần đi du lịch cùng nhau.

Chỉ vì một câu chúc, Kim Tae Hee bị nghi amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; sau hôn lễ tiết kiệm - 4

Hình ảnh cặp đôi khi hẹn hò bên nhau.

Chỉ vì một câu chúc, Kim Tae Hee bị nghi amp;#34;cưới chạy bầuamp;#34; sau hôn lễ tiết kiệm - 5

Cả hai cũng thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Sau đám cưới Bi Rain và Kim Tae Hee chỉ trở về căn hộ của Bi Rain ở Cheodamdong. Được biết, cả hai từng đi tìm một nơi để có thể tận hưởng cuộc sống chung hạnh phúc ngọt ngào nhưng vì không thể tìm ra được nơi ưng ý nên Bi Rain và Kim Tae Hee đã về nhà của Bi Rain.

Theo Tiểu Hàn/ Drama (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Tae Hee