Kim Thư lộ diện sau vụ bị ném mắm tôm đòi nợ

Trong quãng thời gian dài, vợ chồng Phước Sang gần như mất tích hẳn khỏi showbiz.

Tối qua (13/12), bà xã của Phước Sang - nữ diễn viên Kim Thư đã xuất hiện tại buổi khai trương quán coffee kịch của bạn thân, diễn viên Trịnh Kim Chi. Trong quãng thời gian rất dài vừa qua, vợ chồng cô gần như mất tích hẳn khỏi showbiz Việt bởi scandal nợ nần nên việc Kim Thư đến tham gia sự kiện này khiến nhiều người rất bất ngờ.

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 1

Không hề có vẻ mệt mỏi, ngược lại, Kim Thư gây ấn tượng bởi phong cách ăn mặc giản dị nhưng thần thái lại vô cùng tươi tỉnh và rạng rỡ. Điều này khiến khán giả yên tâm hơn nhiều so với khi nhìn thấy hình ảnh của cô trong những ngày "túng quẫn" trước đây.

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 2

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 3

Cách đây không lâu, vợ của Phước Sang đã lên báo kể gia đình cô bị kẻ lạ ném dầu hắc, mắm tôm vào nhà khiến cô và các con bất an. Kim Thư cũng kể hoàn cảnh bi đát là cô phải đi bán xôi, cơm phần để có tiền sinh hoạt, giúp chồng trả món nợ lên đến hàng tỷ đồng do kinh doanh khó khăn.

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 4

Trịnh Kim Chi chia sẻ về quyết định rẽ hướng kinh doanh với sân khấu kịch để các bạn trẻ đã từng được đào tạo qua các trường lớp nghệ thuật có cơ hội trình diễn, học hỏi thêm và chứng tỏ bản lĩnh sân khấu.

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 5

Sân khấu này sẽ không dừng lại ở những vở kịch hài, ma, kinh dị... mà còn có những vở kịch truyền thống và lịch sử mang tính chất giữ gìn bản sắc dân tộc được trình diễn trong những dịp lễ đặc biệt của đất nước.

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 6

Xí Muội - con gái lớn của nghệ sĩ Hồng Vân giờ đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp và chững chạc.

kim thu lo dien sau vu bi nem mam tom doi no - 7

Trịnh Kim Chi bên các diễn viên trẻ.

Theo Phi Phi - Thành Phạm (Tri thức trực tuyến)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng