Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay

Ngày 23/05/2013 10:12 AM (GMT+7)

Khác với nhiều nguồn tin, Kristen không hề tỏ ra mệt mỏi hậu chia tay Robert.

Theo như nhiều nguồn tin đăng tải, sau khi Robert Pattison quyết định chuyển đồ khỏi nhà của Kristen Stewart mấy ngày cách đây, nàng Bella của Chạng vạng rơi vào tâm trạng buồn khổ sầu não. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của Kristen như chứng minh điều ngược lại. Nữ diễn viên nổi tiếng mỉm cười tươi rói khi tham dự bữa tiệc cùng bạn bè tại Los Feliz tối hôm thứ 2 vừa rồi.

Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay - 1
Kristen cười tươi rói hậu chia tay.

Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay - 2

Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay - 3
Nữ diễn viên xinh đẹp không có dấu hiệu của sự tổn thương tình cảm.

Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay - 4

Trong buổi tiệc, Kristen vui vẻ trò chuyện với một người bạn mặc trang phục của quân đội. Chuyện này chỉ diễn ra sau ngày Robert chính thức chuyển đồ đạc của mình ra ngoài. Nàng Bella không có dấu hiệu gì của sự tổn thương về tình cảm.

Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay - 5

Kristen Stewart cười tươi rói sau khi chia tay - 6
Robert Pattison dọn ra khỏi nhà Kristen.

Đây là lần thứ 2 xuất hiện tin đồn về chuyện chia tay của Kristen và Robert. Trước đó, cặp đôi này từng có lần chia tay do scandal Kisten "ngoại tình" với đạo diễn Bạch Tuyết và chàng thợ săn. Đây được coi là thông tin chấn động cả thế giới bởi lẽ độ nổi tiếng của Kris và Rob vươn xa tầm thế giới kể từ sau loạt series phim về ma cà rồng. Nhưng, sau tất cả, "chàng Edward" đã quyết định tha thứ cho "nàng Bella". Đầu tháng 5 năm nay, mối quan hệ lại có dấu hiệu rạn nứt. Hiện tại, Rob đã chuyển ra khỏi nhà của Kris tại Los Angeles.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng sự kiện Kristen Stewart và Robert Pattinson