Kristen và Robert chia tay vì Katy Perry

Ngày 28/05/2013 17:38 PM (GMT+7)

Thời gian gần đây, Robert Pattinson có vẻ khá thân thiết với Katy Perry.

Sau khi quyết định chuyển ra khỏi nhà của Kristen Stewart, mới đây cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh Robert và Katy xuất hiện bên nhau tại một câu lạc bộ ở New York. Cặp đôi mặc khá đơn giản và ít những cảnh thân mật để tránh ống kính phóng viên.

Kristen và Robert chia tay vì Katy Perry - 1
Rob và Katy dính tin đồn hẹn hò.

Nhiều nguồn tin cho biết, Robert và Katy cũng có mặt trong buổi tổng duyệt tại một đám cưới ở Santa Barbara. Sự trùng hợp này càng nảy sinh ra nghi ngờ về mối quan hệ của họ. Dư luận bắt đầu đặt ra câu hỏi liệu Katy Perry có phải là nguyên nhân dẫn đến tình cảm của Robert và Kristen rạn nứt?

Kristen và Robert chia tay vì Katy Perry - 2
Cặp đôi nhiều lần tình cờ xuất hiện bên nhau.

Trước đó, khi Kristen Stewart dính tin đồn với đạo diễn Rupert Sanders, nữ ca sĩ bốc lửa từng tuyên bố cô không bao giờ ủng hộ việc Rob tái hợp với Kristen. Katy Perry cho rằng chuyện ngoại tình này không thể dễ dàng bỏ qua. Chàng ma cà rồng xứng đáng yêu một người tốt hơn thay vì một cô gái chuyên phá vỡ phúc gia đình nhà người khác.

Kristen và Robert chia tay vì Katy Perry - 3
Rob đã chính thức dọn ra khỏi nhà của Kristen.

Mặc dù nhận được không ít lời cảnh báo nhưng cuối cùng Rob vẫn quyết định quay trở về bên Kristen Stewart. Nhưng, chính cách sống quá phụ thuộc của nàng Bella dành cho bạn trai đã khiến anh chàng chán nản và muốn kết thúc mọi chuyện. Hiện tại, Robert đã chuyển tất cả đồ đạc ra khỏi nhà của bạn gái.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood