Kỳ Duyên tình tứ Nguyễn Văn Sơn sau khi lộ ảnh bạn trai

Ngày 02/06/2016 11:35 AM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên và Nam vương Nguyễn Văn Sơn tình tứ khi chụp ảnh. Thời gian vừa qua, HHVN 2014 được chú ý hơn sau khi lộ hình ảnh người yêu.

Trong show Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải, chiếc váy của HH Kỳ Duyên mặc đã được một doanh nhân trẻ mua với giá 7000 đô. Sau đó, nhiều hình ảnh của Kỳ Duyên thân thiết bên người đàn ông này đã hé lộ, anh chính là bạn trai hiện tại của Kỳ Duyên.

Mới đây, HHVN thực hiện bộ ảnh mới bên Nam vương Nguyễn Văn Sơn. Cô khá ăn ý và đẹp đôi bên người mẫu này.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn đã có những khuôn hình đẹp ngay dưới nắng Sài Gòn 

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng cho thấy cô hợp với những thiết kế của Hoàng Hải qua dòng sản phẩm haute couture. Những chiếc váy lấp lánh, đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay thật sự đã giúp cho Hoa hậu tỏa sáng.

Chính vì vậy, từ lâu những trang phục của Hoàng Hải đều được các thí sinh dự thi sắc đẹp lựa chọn như một "kim chi nam" để bước sâu vào đêm chung kết.

Ngay cả khi Hoa hậu Pháp đến Việt Nam, cô cũng phải thốt lên với quản lý rằng, nếu gặp NTK này sớm, những bộ váy này trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 chắc chắn cô sẽ đoạt giải cao hơn chứ không phải chỉ là Á hậu 3. 

Nguyễn Văn Sơn vừa trở về từ vị trí giám khảo chính của cuộc thi "Nam vương Toàn cầu 2016" tại Chiang Mai - Thái Lan.

Hiện nay, trong số những mỹ nam ấn tượng ở các cuộc thi sắc đẹp giành cho nam giới, Văn Sơn là gương mặt đoạt giải cao nhất với vị trí nam vương cho đến thời điểm bây giờ.

Với chiều cao 1m93, lại từng là vận động viên Taekwondo đã thi đấu toàn thế giới nên dường như Nguyễn Văn Sơn mặc gì cũng đẹp. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nam vương Văn Sơn