Kỳ Hân có thai con thứ 2, Mạc Hồng Quân gây choáng với màn mừng bàn thắng kiểu “bụng bầu”

Ngày 18/05/2019 13:00 PM (GMT+7)

“Gia đình tôi sắp có thêm thành viên mới. Vợ tôi mang bầu được 5 tuần rồi”, Mạc Hồng Quân vui vẻ tiết lộ.

Chiều 17/5, trong trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP HCM, Mạc Hồng Quân đã có pha ghi bàn ấn tượng khi đệm bóng cận thành ở phút 36. Lập tức, chân sút Việt kiều có pha ăn mừng kiểu “bụng bầu” khi ôm trái bóng nhét vào trong áo.

Sau trận đấu, Mạc Hồng Quân đã tiết lộ với truyền thông chuyện Kỳ Hân sắp có con thứ 2. Cụ thể, nam cầu thủ hào hứng: “Gia đình tôi sắp có thêm thành viên mới. Vợ tôi mang bầu được 5 tuần rồi”. Lập tức thông tin này thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi thời gian qua, thông tin bà xã Mạc Hồng Quân mang bầu cũng nhiều lần rộ lên nhưng không được người trong cuộc xác nhận.

Mạc Hồng Quân có pha ăn mừng kiểu “bụng bầu” khi ôm trái bóng nhét vào trong áo.

Sau đó, nam cầu thủ đã tiết lộ với truyền thông chuyện Kỳ Hân sắp có con thứ 2.

Trong ngày sinh nhật Mạc Hồng Quân, bà xã Kỳ Hân đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và mời một số bạn bè thân thiết đến chung vui. Thế nhưng trong nhiều khoảnh khắc được chụp lại, Kỳ Hân đã để lộ rõ vòng 2 khá lớn, dấy lên nghi vấn có bầu lần 2. Thậm chí ca sĩ Quế Vân cũng gửi lời chúc đến Mạc Hồng Quân kèm lời chúc ẩn ý: “Chúc mừng sinh nhật ông em. Tuổi mới thành công hơn, luôn hạnh phúc bên Heo. Chúc cho năm 2019 có công chúa ra đời nhé”.

Ngoài ra Kỳ Hân cũng từng có những dòng tâm sự được nhiều người đánh giá là rất dễ thương khi chia sẻ, cô thèm... có bầu. “Thèm gì không thèm mà lại thèm có bầu. Bụng to bụng nặng cũng chả ngại, chỉ cần có công chúa xuất hiện”. Chính vì thế mà khi Mạc Hồng Quân xác nhận bà xã sắp có con thứ 2 đã nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trước đó cả hai từng nhiều lần vướng nghi vấn có con thứ 2.

Riêng Kỳ Hân cũng rất sốt ruột, thậm chí tiết lộ: "Thèm gì không thèm mà lại thèm có bầu. Bụng to bụng nặng cũng chả ngại, chỉ cần có công chúa xuất hiện”.

Sau đám cưới ngọt ngào và ồn ào vào năm 2016, Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân có với nhau một con trai, đặt tên ở nhà là bé Tỏi. Trong khi Mạc Hồng Quân vẫn tiếp tục sự nghiệp cầu thủ thì Kỳ Hân lại gần như biến mất khỏi showbiz, làm hậu phương chăm lo cho tổ ấm và tự kinh doanh.

Kỳ Hân lên tiếng về tin đồn mang thai lần thứ 2 với ông xã Mạc Hồng Quân
Trên trang cá nhân, Kỳ Hân viết: "Hân làm gì đã có bầu, Hân còn đang mong đây này".
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt