Quyền Linh gây choáng khi khoe gia tài có "1-0-2": Bộ sưu tập dép tổ ong "huyền thoại”

Ngày 30/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ở biệt thự triệu đô nhưng Quyền Linh lại chỉ thích đi dép tổ ong, anh có cả một bộ sưu tập đủ màu!

Clip Quyền Linh "ăn gian" trong bấm giờ để cho bà con chiến thắng.

Từ trước tới nay, nhắc đến Quyền Linh mọi người nghĩ ngay đến hình ảnh một nghệ sĩ chân phương, giản dị. Dù là người nổi tiếng, ở biệt thự triệu đô, nhưng Quyền Linh vẫn sử dụng dép tổ ong hàng ngày và thường xuyên đi tới nhiều nơi.

Mới đây, MC Quyền Linh đã khiến người hâm mộ bất ngờ và thích thú khi chia sẻ hình ảnh cả “bộ sưu tập” dép tổ ong lên trang cá nhân. Nam MC còn hài hước chia sẻ: "Ngày đầu tuần sẽ mang một màu may mắn. Theo phong thủy thì chọn màu nào ta?"

quyen linh gay choang khi khoe gia tai co "1-0-2": bo suu tap dep to ong "huyen thoai” - 1

quyen linh gay choang khi khoe gia tai co "1-0-2": bo suu tap dep to ong "huyen thoai” - 2

"Bộ sưu tập" dép tổ ong đầy màu sắc của MC Quyền Linh

Hình ảnh Quyền Linh với đôi dép tổ ong huyền thoại đã đi sâu vào ấn tượng của nhiều khán giả. Còn nhớ khi vụ việc hiệp sĩ tử nạn ở Sài Gòn gây xôn xao dư luận, Quyền Linh đã lặng lẽ đi dép tổ ong, mặc quần bò rách đến thắp hương mà vô tình gây sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

quyen linh gay choang khi khoe gia tai co "1-0-2": bo suu tap dep to ong "huyen thoai” - 3

Hình ảnh Quyền Linh lặng lẽ đi dép tổ ong, mặc quần bò rách đến thắp hương cho hiệp sĩ tử nạn ở Sài Gòn từng vô tình khiến người hâm mộ chú ý và thêm yêu mến anh.

Nam "MC quốc dân" luôn có lối sống mộc mạc, không phô trương như vậy. Rời sân khấu, Quyền Linh chọn cuộc sống bình dị. Anh tự tay giặt quần áo cho vợ con, tự tay chăm mảnh vườn ngát xanh của mình.

Quyền Linh cũng là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ làm việc thiện nhưng anh hành động thầm lặng và thiết thực mà không cần một lần được nhắc tên. Nhiều lần Quyền Linh còn "ăn gian" trên truyền hình bằng cách bấm sai giờ chỉ vì muốn giúp đỡ bà con.

Sở hữu cả triệu USD, cách sống của Hoài Linh, Quyền Linh, Mỹ Tâm làm fan ngạc nhiên
Không khoe khoang sự giàu có nhưng cách họ tiêu tiền làm người hâm mộ không khỏi thán phục.
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh