Kỳ Phùng Địch Thủ: Ngọc Trinh bất ngờ bị Sĩ Thanh giả trai “cưỡng hôn”

Ngày 22/08/2016 11:10 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên phải giả trai, lại gặp thử thách không nhỏ khi phải chinh phục Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh nhưng Sĩ Thanh đã không khiến khán giả thất vọng.

Cùng với hai thí sinh là ca sĩ Ngọc Ánh và danh hài Hoàng Mập, Sĩ Thanh vừa góp mặt trong chương trình Kỳ Phùng Địch Thủ tập 3 – đêm thi được ví là đại hội cười cho khán giả truyền hình. Trong tập phát sóng này, Sĩ Thanh lần lượt phải vượt qua 3 vòng thi khác nhau với những thử thách theo độ khó tăng dần. Một điều thú vị là, cả những thử thách dành cho cô đều là hóa thân thành nam giới.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 1

Ca sĩ Ngọc Ánh, danh hài Hoàng Mập và Sĩ Thanh.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 2

Trong vòng thi đầu tiên, Sĩ Thanh xung phong “lên thớt” với ca khúc “Không cảm xúc” của Hồ Quang Hiếu.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 3

Trái với tên ca khúc, nữ ca sĩ thể hiện hàng loạt kiểu biểu cảm khó đỡ nhằm “hờn trách” Ngọc Trinh vì phụ tình mình. Từ vũ đạo đến diễn xuất đều được Sĩ Thanh tự mình dàn dựng rất kỹ lưỡng. Mặc crop-top khoe vòng eo con kiến, cô nàng tự tin phô diễn những động tác nóng bỏng.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 4

Xuyên suốt phần thi, Ngọc Trinh và Sĩ Thanh luôn ôm lấy nhau để tạo chiêu trò cho phần thi. Điều này vô tình làm Hoàng Mập tủi thân, quay sang ôm Vân Sơn và ngậm ngùi nói: “Chỉ có phụ nữ mới đem lại hạnh phúc cho nhau.” 

Sau phần thi của Sĩ Thanh, bộ ba người chơi liên tục tranh cãi để giành vị trí toả sáng nhất. Chính vì thế, Ngọc Trinh đã phải lên tiếng “dẹp loạn”: “Thôi, ba người này lố lắm rồi đó nha!” Trong khi đó, Vân Sơn còn vỗ nhẹ vào miệng "cô nàng lắm điều" Ngọc Ánh để nhắc nhở.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 5

Trong vòng thi thứ 2, Sĩ Thành mượn chính hình tượng của “chủ nhà cũ” Trấn Thành để bán xôi dạo trong tiểu phẩm Xao xuyến xôi. 

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 6

Trước khả năng luyên thuyên với tốc độ tên lửa của Trấn Thành nhưng cô không hề nao núng. Nữ ca sĩ vô cùng hào hứng khi nhép và diễn khớp bản gốc trong sự tán thưởng của khán giả. Sau phần múa môi tài tình của Sĩ Thanh, Ngọc Trinh liền bị đồng đội Vân Sơn thử tài ăn nói với thử thách đọc hàng loạt các từ âm “x” liên tiếp trong 1 câu. Sĩ Thanh là người chơi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả nhất ở vòng này.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 7

Nhưng, điều thú vị nhất nằm ở vòng thi cuối cùng – cũng là vòng thi có độ khó rất cao. Thử thách dành cho Sĩ Thanh là hóa thân thành Noo Phước Thịnh trong ca khúc “Hold me tonight”.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 8

Lần thứ 3 giả trai nhưng lần này, Sĩ Thanh mới thật sự thoát xác khiến Ngọc Trinh tiếp tục xao xuyến. Nữ ca sĩ khẳng định: “Khi coi clip này, Noo sẽ rất giận em vì em 'men' hơn Noo nữa mà”.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 9

Trong tiết mục dự thi này, có một chi tiết rất thú vị đó là màn cưỡng hôn Ngọc Trinh ngay trên sân khấu. Khi đang trình diễn rất cao trào, bất chấp chiều cao hạn chế, Sĩ Thanh bất ngờ ngậm bông hồng phi cả lên bàn để tặng cho Ngọc Trinh khiến người đẹp không ngừng phấn khích.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 10

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ một tình huống cực kỳ “trớ trêu” và éo le đó là cô bị úp mặt vào ngực Ngọc Trinh. “Cảm giác vô cùng lạ vì lần đầu giả trai mà còn đi hôn con gái. Tuy nhiên, tâm trạng Sĩ Thanh rất vui vì đã hết mình với vai diễn” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Với phần dự thi xuất sắc của mình, Sĩ Thanh chính là người chơi đoạt đai vàng ở tuần này từ tay Ngọc Trinh với điểm số rất cao 106, vượt xa đối thủ Ngọc Anh với 70 điểm.

ky phung dich thu: ngoc trinh bat ngo bi si thanh gia trai “cuong hon” - 11

Sĩ Thanh vượt Ngọc Anh và Hoàng Mập chiến thắng trong Kỳ Phùng Địch Thủ tập 3.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người mẫu Ngọc Trinh