Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc

Ngày 06/08/2016 19:30 PM (GMT+7)

42 sao hạng A của Hàn Quốc bất ngờ bị cấm tại thị trường Trung Quốc.

Theo thông tin mới đây nhất từ báo chí truyền thông, hàng loạt các nghệ sĩ Hàn Quốc bị hạn chế hoạt động trên thị trường Trung Quốc. Được biết, việc hạn chế tối đa các nghệ sĩ Hàn tại nước này sẽ được ban hành vào ngày 1/9 tới.

Sáng nay (ngày 6/8), danh sách 42 nghệ sĩ bị cấm và 53 dự án phim hợp tác Trung - Hàn không được phép phát sóng đã được đăng tải trên nhiều hãng truyền thông lớn. Theo đó, các phim do Hàn Quốc sản xuất sẽ tạm dừng việc mua bản quyền.

Tác phẩm bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ lệnh hạn chế này chính là Saimdang, Herstory do Lee Young Ae và Song Seung Hun đóng chính. Được biết, đài SBS đã bán được bản quyền cho đài Trung Quốc với mức 270.000 USD/tập, nhưng thương vụ đã bị hủy vì lệnh trên.

Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc - 1

Saimdang, Herstory do Lee Young Ae và Song Seung Hun đóng chính, sẽ khó phát sóng tại Hàn Quốc.

Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc - 2

Lần hợp tác của Lee Young Ae và Song Seung Hun gặp vận xui khi thị trường Trung Quốc không còn rộng mở.

Hiện tại, Song Seung Hun đang là cái tên khá được yêu thích tại Trung Quốc, đặc biệt là kể từ sau chuyện tình của anh và Lưu Diệc Phi được công khai. Tuy nhiên, với lệnh cấm này, dự án phim của Song Seung Hun khó được quảng bá hơn tại quê hương của bạn gái.

Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc - 3

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đang hẹn hò.

Ngoài Song Seung Hun, một số ngôi sao hạng A khác cũng gặp phải lệnh cấm trong đó không thể không nhắc tới Song Hye Kyo, Lee Young Ae, Jang Dong Gun, Jang Nara, Ji Chang Wook, Park Shin Hye, Lee Jong Suk, Lee Min Ho, Choo Ja Hyun, Jung Il Woo, Choi Ji Woo, Ha Chae Young, Kim Tae Hee, Rain, Song Joong Ki, Chae Rim... Có thể khẳng đinh, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ không có cơ hội làm việc tại Trung Quốc ở thời điểm này.

Là bạn trai của Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun vẫn bị cấm ở Trung Quốc - 4

Rất nhiều ngôi sao Hàn sẽ bị cấm tại Trung Quốc.

Với lệnh này, 53 bộ phim hợp tác bị cấm chiếu hoặc hoãn chiếu đã gây tổn thất nghiêm trọng cho đài truyền hình vì cát-xê của nghệ sĩ Hàn rất cao. Các nhà đầu tư, nhà sản xuất, đạo diễn đang rất đau đầu khi lệnh cấm được ban hành.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi