Là Mưu nữ lang nhưng mỹ nhân "Hoàng Kim Giáp" vẫn chật vật với nghề vì bị ghẻ lạnh

Ngày 03/07/2017 11:21 AM (GMT+7)

Lý Mạn dù nổi tiếng khi xuất hiện trong Hoàng Kim Giáp nhưng sự nghiệp lại rất long đong.

Lý Mạn từng là cái tên gây chú ý nhất nhì làng giải trí những năm 2006-2007. Cô được sánh ngang hàng với cái tên Thang Duy lúc bấy giờ. Tuy nhiên, hiện tại, gần như không nhiều người biết Lý Mạn là ai.

Là Mưu nữ lang nhưng mỹ nhân amp;#34;Hoàng Kim Giápamp;#34; vẫn chật vật với nghề vì bị ghẻ lạnh - 1

Diễn viên Lý Mạn giờ không nhiều người biết mặt biết tên.

Lý Mạn, sinh năm 1988, là nữ diễn viên từng được Trương Nghệ Mưu chọn lựa để tham gia vai diễn trong Hoàng Kim Giáp. Đây cũng là bước đệm đầu tiên giúp cô phát triển sự nghiệp khi đóng cạnh khá nhiều cái tên nỏi tiếng như Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, Châu Kiệt Luân.

Là Mưu nữ lang nhưng mỹ nhân amp;#34;Hoàng Kim Giápamp;#34; vẫn chật vật với nghề vì bị ghẻ lạnh - 2

Lý Mạn nổi tiếng trong Hoàng Kim Giáp.

Là Mưu nữ lang nhưng mỹ nhân amp;#34;Hoàng Kim Giápamp;#34; vẫn chật vật với nghề vì bị ghẻ lạnh - 3

Cô nhận được đánh giá cao sau khi tham gia bộ phim.

Tuy nhiên, không phải ai đóng phim của Trương Nghệ Mưu cũng có thể nổi tiếng. Lý Mạn là nữ diễn viên nằm trong số đó. Một bước thành danh sau bộ phim nhưng người đẹp này không có được tiếng vang mà nhanh chóng tụt dốc không phanh và giờ đây gần như bị lãng quên.

Thực tế, Lý Mạn có vẻ đẹp rất Á đông với vóc dáng đẹp, diễn xuất tốt. Cô được kỳ vọng có thể trở thành Chương Tử Di, Củng Lợi thứ 2 của màn ảnh. Nhưng, sau thành công của Hoàng Kim Giáp, Lý Mạn chỉ đóng vai phụ trên màn ảnh. Ở tuổi 29, Lý Mạn giờ tham gia một số vai diễn nhỏ không đáng chú ý.

Là Mưu nữ lang nhưng mỹ nhân amp;#34;Hoàng Kim Giápamp;#34; vẫn chật vật với nghề vì bị ghẻ lạnh - 4

Lý Mạn mang nét đẹp Á Đông, cuốn hút.

Được biết, từng có nhiều đạo diễn phớt lờ Lý Mạn trong các cuộc tuyển chọn nữ chính. Trong thời gian này, cô gặp khá nhiều áp lực. Người đẹp Hoàng Kim Giáp phải nỗ lực hết mình chật vật theo nghề vì không thể cả đời mang danh "Mưu Nữ Lang".

Hiện tại, dù sự nghiệp không được như mong đợi nhưng Lý Mạn bằng lòng với những gì mình có. Cô vẫn nỗ lực hết mình cho nghiệp diễn. Các fan kỳ vọng vào một sự đổi đời mới của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ