Cô chủ phim "Người hầu gái" cặp bồ với đạo diễn 54 tuổi

Ngày 21/06/2016 10:25 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Kim Min Hee bị đồn là kẻ đã phá hoại gia đình đạo diễn Hong Sang Soo.

Theo thông tin mới đây nhất từ TV Report, nữ diễn viên Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo hiện đang có mối quan hệ "bất chính" với nhau. Được biết, cặp đôi gặp gỡ khi cùng hợp tác trong dự án phim Right Now, Wrong Then năm 2015. Mối quan hệ của họ bắt đầu trong suốt quá trình quay phim.

Cô chủ phim quot;Người hầu gáiquot; cặp bồ với đạo diễn 54 tuổi - 1

Kim Min Hee và đạo diễn Hong Sang Soo đang cặp kè.

Trên thực tế, đạo diễn Hong Sang Soo (54 tuổi) đã kết hôn từ năm 1985. Ông có một cô con gái, hiện tại đang là sinh viên đại học. Theo lời báo chí đưa tin, tháng 9 năm ngoái, Hong Sang Soo đã thừa nhận với vợ và con gái về mối quan hệ của mình và Kim Min Hee.

Sau đó, Kim Min Hee và Hong Sang Soo tiếp tục hợp tác trong bộ phim mới vào tháng 2 vừa rồi. Mối quan hệ của họ nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc.

Cô chủ phim quot;Người hầu gáiquot; cặp bồ với đạo diễn 54 tuổi - 2

Cả hai có quan hệ từ sau khi hợp tác chung trong Right Now, Wrong Then năm 2015.

Theo TV Report, bố mẹ của Kim Min Hee cũng ý thức được mối quan hệ của con gái. Thậm chí, mẹ của Kim Min Hee còn chứng kiến cảnh cãi nhau giữa con gái và vợ của đạo diễn Hong Sang Soo.

Ngoài ra, có thông tin tiết lộ công ty đại diện của nữ diễn viên Người hầu gái cũng biết được vụ việc từ tháng 10 năm ngoái và quyết định không ký tiếp hợp đồng với cô. Bởi vậy, hiện tại, Kim Min Hee làm việc tự do với người quản lý riêng và không có công ty đại diện.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, rất nhiều fan đã gửi bình luận bày tỏ sự bất ngờ trước tin tức mà báo chí đăng tải. Nhiều người bày tỏ sự thất vọng đối với Kim Min Hee khi cô quyết định trở thành người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà người khác.

Cô chủ phim quot;Người hầu gáiquot; cặp bồ với đạo diễn 54 tuổi - 3

Kim Min Hee từng hẹn hò Lee Soo Hyuk.

Cô chủ phim quot;Người hầu gáiquot; cặp bồ với đạo diễn 54 tuổi - 4

Bạn trai gần đây nhất của Kim Min Hee là Jo In Sung.

Trước đạo diễn Hong Sang Soo, Kim Min Hee từng có khoảng thời gian hẹn hò với nhiều tài tử điển trai như Lee Jung Jae, Lee Soo Hyuk... Người tình mới đây nhất của Kim Min Hee chính là nam tài tử Ngọn gió mùa đông năm ấy - Jo In Sung. Nhiều người cho rằng đây chính là lý do khiến Jo In Sung và Kim Min Hee chia tay. Có fan còn khẳng định Kim Min Hee chính là "cô nàng sát trai" của làng giải trí Hàn.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h