Lâm Chí Khanh đã đi sai nước cờ?

Ngày 01/01/2013 13:39 PM (GMT+7)

Thời gian vừa qua, Lâm Chí Khanh vô cùng hot trên báo chí.

Lâm Chí Khanh hay Khanh Chí Lâm đều là những cái tên có sức nóng, sức hút và lôi cuốn sự tò mò nhiều nhất trong Showbiz Việt năm qua nhưng liệu tương lai, còn ai chú ý đến tên của chị?

Showbiz Việt 2012 chứng kiến nhiều scandal nhiễu loạn làm ảnh hưởng đến bức tranh đẹp đẽ của làng nghệ như chuyện bán dâm, hiếp dâm...và trong đó sự kiện Lâm Chí Khanh tái xuất với thân xác người đàn bà cũng được chú ý không kém. Tuy nhiên, sự kiện của Lâm Chí Khanh được công chúng đón nhận một cách nhân văn và bao dung hơn, bởi một người dám đứng lên, cãi lại số trời và để được là chính mình không phải ai cũng dám làm.

Từ chuyện chiếc xe trở Lâm Chí Khanh bị cháy, cho đến nhử dư luận bằng những bộ ảnh cưới đẹp lung linh hơn nhiều mỹ nữ đã khiến cho dư luận sôi sùng sục và "bắt" truyền thông phải chạy theo và cập nhật nhất cử, nhất động của cô nàng thông qua Facebook. Lâm Chí Khanh được dõi theo từng ngày ở Thái Lan tiêm thuốc, chỉnh hình hay được săn đón như Sao Hollywood tại sân bay ngày trở về.

Trong dáng vẻ chưa thực sự nữ tính, Lâm Chí Khanh xuất hiện trong một buổi họp báo ra mắt phim khiến không ít người tránh khỏi sự bàng hoàng và giật mình. Lâm Chí Khanh vẫn thô kệch và chưa phải là một người phụ nữ mềm mại. Bản thân Lâm Chí Khanh tự nhận thấy sự xuất hiện này đã bị phản ứng ngược về hình ảnh úp mở bấy lâu nay nàng xây dựng chỉ là sản phẩm của Photoshop so với sự thật, đó là một nhan sắc "tan tác chim muông".

Tiếp tục, Lâm Chí Khanh tiếp tục nhử dư luận bằng những hình ảnh duyên dáng trên trang cá nhân, và nằm chờ "ủ mưu" cho ngày 12/12/2012 - ngày đẹp nhất năm để tái xuất làng nghệ. Tuy nhiên, showbiz chỉ nóng nên trước và sau ngày Lâm Chí Khanh tái xuất, và sau đó là chìm nghỉm. Đáng lẽ ra, Lâm Chí Khanh vẫn cứ mai danh ẩn tích, thi thoảng nhử dư luận bằng ảnh hay thông tin, sản phẩm thì cái tên của chị vẫn nóng và đủ độ tò mò, nhưng sự tái xuất chính thức đã khiến công chúng "bỏ của chạy lấy người".

Có lẽ, trong  năm 2013, Lâm Chí Khanh phải tiếp tục tung chiêu để thu hút dư luận, có lẽ là một đám cưới hoành tráng, đưa đón dâu bằng trực thăng mới lấy lại sức hút như thuở ban đầu. Biết đâu đấy, Lâm Chí Khanh là bậc thầy PR mà.

Theo 2 Sao
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính