Lâm Khánh Chi tiết lộ đám cưới "lỗ" nặng khi 650 người đi chỉ thu được 350 phong bì

Ngày 10/10/2018 19:00 PM (GMT+7)

Gần 1 năm sau tiệc cưới diễn ra tại TP.HCM, Lâm Khánh Chi mới hé lộ chuyện bị "lỗ" tiền tổ chức.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi và chồng tại sảnh đón khách trong ngày cưới.

Đầu năm 2018, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng tổ chức lễ cưới hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Bữa tiệc quy tụ rất đông khách mời gồm bạn bè, người thân, và đồng nghiệp trong showbiz.

Gần 1 năm sau ngày trọng đại, mới đây trong một buổi gặp gỡ với truyền thông, Lâm Khánh Chi mới tiết lộ chi tiết bất ngờ. Cô chia sẻ, sau đám cưới diễn ra hồi đầu tháng 1, cô "lỗ sấp mặt" vì danh sách khách mời chỉ có 500 người, nhưng thực tế có tới 650 khách, phải kê thêm 13 bàn. Tuy nhiên, tổng kết lại cô chỉ nhận được hơn 350 phong bao tiền mừng.

Lâm Khánh Chi hài hước chia sẻ thêm, nếu không có gia đình "tài trợ" thì 2 vợ chồng cô không biết phải làm sao trong trường hợp này.

lam khanh chi tiet lo dam cuoi "lo" nang khi 650 nguoi di chi thu duoc 350 phong bi - 1

lam khanh chi tiet lo dam cuoi "lo" nang khi 650 nguoi di chi thu duoc 350 phong bi - 2

Lâm Khánh Chi "lỗ sấp mặt" sau đám cưới tổ chức tại TP.HCM.

Hiện tại, Lâm Khánh Chi cho biết cuộc sống gia đình và công việc của cô hoàn toàn ổn định. Nữ ca sĩ thừa nhận quyết định chuyển giới là đúng đắn, vì giờ cô đã trở thành con gái thực thụ, được cưới người đàn ông mà mình yêu.

Ông xã kém 8 tuổi của Lâm Khánh Chi vẫn hoạt động kinh doanh tại Vũng Tàu. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh, anh đều cùng vợ đi diễn, đi du lịch...

Nói về chồng trẻ, Lâm Khánh Chi thẳng thắn: "Chồng tôi không phải là đại gia. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, tiếng gọi và sự hòa nhịp của con tim. Cả hai không vì danh vọng, vật chất như nhiều lời đồn đoán".

lam khanh chi tiet lo dam cuoi "lo" nang khi 650 nguoi di chi thu duoc 350 phong bi - 3

Hiện tại, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. 

Choáng trước số tiền khủng mà Lâm Khánh Chi bỏ ra để sang Thái sinh con
Sang Thái nhờ người mang thai hộ, Lâm Khánh Chi tiết lộ mức chi phí từ khi bắt đầu cho đến lúc đưa con về lên tới 1 tỷ đồng.

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt