Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con cùng chồng kém 8 tuổi trong năm nay

Ngày 19/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm 2018 mặc cho người đời gièm pha.

Clip Lâm Khánh Chi và chồng hôn nhau đắm đuối trong tiệc cưới.

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái dài tuyên bố trong năm nay cô sẽ sinh con với chồng: "Lâm Khánh Chi sẽ sinh con trong năm nay. Mặc cho người ta gièm pha, mình hạnh phúc mình biết, người yêu quý mình biết là đủ. Người không hạnh phúc bằng, hoặc ghen tị với hạnh phúc của Khánh Chi thì mới buông lời đàm tiếu, chẳng biết sống sao cho vừa lòng người thì thôi kệ đường ta ta cứ đi, cứ sống chân thành sẽ được mọi người yêu mến...".

lam khanh chi tuyen bo se sinh con cung chong kem 8 tuoi trong nam nay - 1

Lâm Khánh Chi tuyên bố sẽ sinh con trong năm nay. 

Với một người chuyển giới như Lâm Khánh Chi, sinh con là một việc vô cùng khó khăn. Nhưng cô tiết lộ cách để cùng chồng tìm phương pháp sinh con phù hợp mà vẫn an toàn cho sức khoẻ:

"Thật sự Khánh Chi cũng muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ. Nhưng biện pháp sinh con này khá nguy hiểm với Khánh Chi. Vì Khánh Chi đã 40 tuổi rồi, không còn trẻ nữa. Nếu ghép buồng trứng và đẻ mổ, Khánh Chi phải hôn mê hai lần thì sau đó sức khỏe của Khánh Chi sẽ giảm nên Khánh Chi đang cân nhắc vấn đề này. Và Khánh Chi cũng muốn mình là người tiên phong để trở thành người chuyển giới hoàn hảo có thể sinh con được", mỹ nhân chuyển giới tâm sự.

lam khanh chi tuyen bo se sinh con cung chong kem 8 tuoi trong nam nay - 2

Lâm Khánh Chi sẽ là người chuyển giới đầu tiên sinh con tại Việt Nam?

Nữ hoàng chuyển giới Lâm Khánh Chi: Đám cưới có 1-0-2 ở Việt Nam
Trải qua nhiều cay đắng, đau đớn nhưng vẫn nghị lực vượt qua mọi rào cản để được là chính mình, Lâm Khánh Chi hiện tại đã trở thành người phụ nữ của...
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao