Lâm Khánh Chi uất nghẹn vì biết kẻ trộm dây chuyền 100 triệu chồng tặng nhưng không tố cáo

Ngày 19/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Trong lần livestream với người hâm mộ, “công chúa” Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ danh tính thủ phạm trộm mất dây chuyền kim cương hơn 100 triệu.

XEM VIDEO: Lâm Khánh Chi livestream, bức xúc kể về kẻ trộm dây chuyền 100 triệu của mình.

Dịp 8/3 vừa qua, Lâm Khánh Chi khiến các chị em ghen tỵ khi khoe món quà do ông xã Phi Hùng tặng. Đó là sợi dây chuyền với mặt trái tim có giá hơn 100 triệu. Người đẹp đăng tải hình ảnh món quà kèm dòng chia sẻ: "Cảm ơn ông xã yêu. Chúc các má các cô các chị em phụ nữ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé".

Thế nhưng, sở hữu chưa được bao lâu, món quà giá trị của nữ ca sĩ đã "không cánh mà bay".

Lâm Khánh Chi tâm sự cô rất buồn, mất ngủ nhiều đêm vì tiếc món quà ông xã đã bí mật chọn lựa, chuẩn bị để tạo bất ngờ cho vợ. Trong lần livestream trò chuyện với người hâm mộ mới đây, nữ ca sĩ không ngần ngại tiết lộ mình biết kẻ trộm là ai.

Lâm Khánh Chi được ông xã cưng chiều, mua tặng dây chuyền 100 triệu nhân dịp 8/3.

Thế nhưng đáng tiếc món quà giá trị đó đã "không cánh mà bay".

“Sợi dây chuyền chồng mua mất rồi, mất sợi dây chuyền rồi. Chuẩn bị mua sợi khác. Đi spa bị ăn cắp lấy rồi, trăm mấy chục triệu đó", Lâm Khánh Chi ngậm ngùi chia sẻ. "Công chúa” cho biết khi đi làm đẹp, cô thường mang túi xách nhỏ để bỏ vào tủ khóa. Lần đó, cô lỡ mang túi to và khi hỏi nhân viên chỗ để đồ, cô nhận được câu trả lời: "Chị cứ để đó đi, em giữ cho”. 

Khánh Chi không nghĩ nó dám lấy sợi dây chuyền trong túi mình. Khánh Chi vào làm da, truyền trắng, rồi lấy túi đi thẳng về nhà luôn chứ không để ý. Tới nhà lại livestream 3 - 4 tiếng đồng hồ, 10h mở túi ra không thấy dây chuyền đâu. Nói gì bây giờ? Mất cả sợi chuyền với mặt hột xoàn trái tim

Con bé tham mà cũng gan ghê. Mình sơ ý không kiểm tra giỏ bởi ngay khi bước ra là móc ví cho nó tiền, túi xách to mà sợi chuyền để ở phía dưới. Mà mình nghĩ nó đâu dám lấy đồ trắng trợn như vậy”, Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Nữ ca sĩ tiết lộ mình biết kẻ ăn trộm sợi dây chuyền nhưng không có đủ chứng cứ buộc tội.

Sau sự cố này, chắc chắn Lâm Khánh Chi sẽ phải cẩn trọng hơn trong việc cất giữ đồ đạc của mình. 

Dù đoán được người trộm sợi dây chuyền, nhưng Lâm Khánh Chi đành “ngậm đắng" không làm rùm beng. Thứ nhất bởi không có đủ chứng cứ. Thứ hai, chủ cơ sở làm đẹp là em gái cô, nên Lâm Khánh Chi không muốn làm lớn chuyện, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi cũng không muốn làm ông xã buồn thêm nữa. "Thôi kệ người ta tham, rước đi cái xui của mình. Không phải hiền nhưng em gái Khánh Chi làm ở spa đó. Chi không muốn làm ảnh hưởng, lớn chuyện lên sẽ mất uy tín của em gái. Cũng vì chị em mà đành ngậm đắng nuốt cay. Phải đứa khác Khánh Chi mang nó ra công an. Trong phòng chỉ có Chi với nó, nó không lấy ai lấy”, nữ ca sĩ phân bua.

Lâm Khánh Chi khoe ảnh hiếm với người yêu cũ từ thời còn là Lâm Chí Khanh
Tấm ảnh cũ của Lâm Khánh Chi từ thời chưa chuyển giới vừa đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao
Tin hay đừng bỏ lỡ