Vừa có con trai, Lâm Khánh Chi đã “trốn” chồng quay phim khỏa thân cùng trai trẻ

Ngày 12/03/2019 00:10 AM (GMT+7)

Lâm Khánh Chi tiết lộ đã phải chọn lúc chồng không tới trường quay để đóng cảnh khỏa thân cùng với bạn diễn trong phim ngắn "Mẹ tôi là...".

Cảnh nóng của Lâm Khánh Chi và trai trẻ trong phim "Mẹ tôi là..."

Mẹ tôi là... là dự án phim ngắn mới được quan tâm của Lâm Khánh Chi. Cô cho biết bản thân đã ấp ủ dự án này từ 5 năm trước nhưng đến nay mới tích cóp đủ tiền để thực hiện. Cô cũng muốn dành tặng bộ phim này cho cậu con trai được sinh ra từ tinh trùng lưu trữ của mình trước khi chuyển giới.

Trong phim ngắn, Lâm Khánh Chi đã có một cảnh khỏa thân táo bạo cùng bạn diễn Mạnh Đồng. Khi được báo chí hỏi về cảnh phim này, nữ diễn viên bật mí rằng cô đã phải trốn chồng để quay cảnh khỏa thân chỉ mong khán giả xem phim thấy hấp dẫn hơn. 

vua co con trai, lam khanh chi da “tron” chong quay phim khoa than cung trai tre - 1

Cảnh khỏa thân "1 set ăn ngay" của Lâm Khánh Chi.

Nữ ca sĩ tiết lộ: “Tôi trốn và giấu anh vụ đóng cảnh nóng, tốt nhất là anh Hùng không nên có mặt. Đến khi phim công bố thì anh mới biết, không biết phản ứng sao mà thấy anh ấy im im khi xem xong."

Khi được hỏi liệu ông xã có ghen khi cô ôm ấp trai đẹp như vậy, Lâm Khánh Chi tự tin chia sẻ: “Ai yêu lại không ghen. Tuy nhiên, 24/24 tôi đều đi bên chồng, có đi riêng đâu mà ghen? Tôi làm gì cùng không sợ chồng ghen vì Facebook của tôi, anh ấy quản lí, anh cũng quản lí mọi thứ của tôi, anh dính với tôi như sam."

vua co con trai, lam khanh chi da “tron” chong quay phim khoa than cung trai tre - 2

Lâm Khánh Chi và bạn diễn Mạnh Đồng.

Hơn nữa, Lâm Khánh Chi cho biết ông xã của cô rất hiểu và ủng hộ vợ trong công việc. Dù có thể ông xã không thích nhưng vẫn sẽ để cho cô làm. Vậy nên, cô tin sau khi xem cảnh phim mà cô đã trốn để làm thì ông xã cũng hiểu vì đó là công việc. 

Về cảnh nóng táo bạo, Lâm Khánh Chi hài hước tiết lộ cô may mắn khi "1 set ăn ngay": “Nửa phần dưới tôi mặc quần ôm, chỉ có nửa phần trên không mặc gì. Lúc quay mặt bên trong tôi che áo, khi quay mặt ra tôi mới bỏ áo ra. Quay cảnh đó đúng một lần nên rất mừng. Tất cả là ý đồ của đạo diễn muốn mọi người xem hấp dẫn hơn."

vua co con trai, lam khanh chi da “tron” chong quay phim khoa than cung trai tre - 3

Ông xã luôn ủng hộ Lâm Khánh Chi, thậm chí còn tham gia một vai diễn nhỏ trong phim ngắn mới của vợ.

Mẹ tôi là... lột tả chân thật cuộc sống của những người nghệ sĩ chuyển giới, những cay đắng, tủi hờn cùng những thị phi ngang trái mà người ở giới tính thứ 3 phải trải qua. Phim ngắn có sự tham gia của Quý Bình, Mạnh Đồng, BB Trần, Hải Triều, Cindy Thái Tài, Cát Tuyền…

Lâm Khánh Chi tâm sự 5 năm trước khi cô nhận được kịch bản này đã rất thích và đồng cảm. Nhưng phải sau khi lấy chồng, cô mới làm ăn phát đạt và tích đủ tiền để thực hiện.

Có một số người nghĩ rằng nữ ca sĩ đặt hàng riêng tác phẩm này để nói về cuộc đời cô. Tuy nhiên, người đẹp thẳng thắn khẳng định nếu đặt hàng riêng thì cô sẽ không để nhân vật của mình gặp quá nhiều bi kịch bởi bên ngoài cô rất hạnh phúc và vui vẻ. 

vua co con trai, lam khanh chi da “tron” chong quay phim khoa than cung trai tre - 4

Dàn diễn viên phim ngắn "Mẹ tôi là...".

Bị chê diễn xuất đơ cứng, Lâm Khánh Chi tự tin đáp lại rằng bản thân diễn bằng cảm xúc thật. Bởi cô đã thấy rất nhiều chị em chuyển giới đi hát lô tô hội chợ và những hình ảnh đó luôn hiển hiện trong tâm trí cô. Cô không hề gặp bất cứ trở ngại về diễn xuất nào. Nhưng giờ đây, Khánh Chi dễ bị khan tiếng hơn và có lúc ngã bệnh vì phải thực hiện những cảnh quay tới lúc 3, 4 giờ sáng. 

Chồng ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khai thật: Rùng mình, nổi da gà lần đầu gặp cô ấy
Phi Hùng tiết lộ gặp phải tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ nữ ca sĩ chuyển giới.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim ngắn