Làm phim răn dạy xã hội, Khá Bảnh lại bị công an bắt vì đánh bạc, dương tính ma túy

Ngày 05/04/2019 18:02 PM (GMT+7)

Phim ngắn Tình anh em khuyên mọi người đừng đánh bạc của Khá Bảnh đã đạt tới hơn 25 triệu lượt xem trước khi bị gỡ bỏ.

Khá Bảnh (tên thật: Ngô Bá Khá) là một hiện tượng "nổi như cồn" trên youtube khiến nhiều người khó hiểu. Anh sở hữu kênh Youtube gần 2 triệu Subcrible và tuyên bố “5 tỷ cũng không bán kênh”. Ngày 02/01/2019, Khá Bảnh đã cho ra mắt phim ngắn Tình anh em với nội dung khuyên mọi người rời xa cờ bạc để không phụ lòng người yêu thương mình.

Phim ngắn này đã đạt tới con số hơn 25 triệu lượt xem trước khi bị gỡ bỏ - con số lượt xem trong mơ của nhiều nghệ sĩ làm nghệ thuật chân chính. 

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 1

Làm phim ngắn khuyên nhủ mọi người tránh xa cờ bạc nhưng đến những ngày đầu tháng 4, Khá Bảnh cùng những người bạn của mình lại bị công an bắt giữ vì tổ chức đánh bạc. Ngoài ra, đối tượng này còn dương tính với ma túy.

Nhiều cư dân mạng đã đồng loạt nhận xét: Những người nói đạo lý thường sống chẳng ra sao. Hơn nữa, trên thực tế, bộ phim Tình anh em được rêu rao khuyên nhủ mọi người tránh xa cờ bạc nhưng trên thực tế lại là "rác phẩm", cả bộ phim chỉ toàn cảnh ăn chơi sa đọa. 

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 2

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 3

Tình anh em kể về Dương - đàn em của Khá Bảnh. Vì đánh bài thua hết tiền nên bị chủ nợ truy đánh. Dương đã phải cầu cứ đại ca Khá cho mình vay 500 triệu để trả nợ cờ bạc. Khá liền nói mình không có tiền cho Dương vay, Dương tức giận đập bàn, bỏ đi. 

Trong một lần bị truy đuổi gắt gao, Dương cầu cứu Khá lần nữa. Đang bay nhảy cùng đàn em trong quán karaoke, Khá vẫn lao ngay tới chi viện cho Dương. Khá rút ra 500 triệu trả nợ cho "em út" rồi sai đàn em đánh lại phe chủ nợ. 

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 4

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 6

Phim ngắn 15 phút nhưng nội dung lại hết ngay ở phút thứ 8:53. Khoảng thời gian còn lại, phim chạy giới thiệu tên các thành viên trong ê kíp. Khán giả không hiểu vì sao phim ngắn của Khá Bảnh lại cần phải chạy giới thiệu tên nhân viên gần hết nửa tập phim như vậy. 

Trong phim ngắn Tình anh em toàn cảnh đánh chém, dùng bạo lực đối chọi bạo lực, khán giả không biết thông điệp: "Hãy tránh xa cờ bạc để không phụ lòng những người yêu thương xung quanh mình. Chỉ cần biết quay đầu, thì tất cả mọi người sẽ mỉm cười với bạn" được thể hiện ở đâu trong các tình tiết của phim.

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 8

Ngoài ra, phim ngắn này còn rêu rao một tư tưởng lệch lạc khác: "Xã hội này không có đúng sai, chỉ có kẻ yếu và kẻ mạnh, thế thôi!" Xã hội đã phát triển văn minh, hiện đại nhưng phim của Khá Bảnh lại muốn đưa quy chuẩn xã hội về với nắm đấm, dùng đâm chém giết nhau để tìm ra người có tiếng nói. Không thể hiểu nổi lý do một phim ngắn mông muội, đưa xã hội về thời tiền sử lại có thể thu hút lượt xem lớn khủng khiếp như vậy.

Các bậc phụ huynh đều cảm thấy lo lắng khi những đứa trẻ chưa phát triển đầy đủ nhận thức lại bị tiêm nhiễm vào đầu những suy nghĩ lệch lạc, độc hại.

lam phim ran day xa hoi, kha banh lai bi cong an bat vi danh bac, duong tinh ma tuy - 9

Ngoài ra, Khá “bảnh” cũng từng tham gia vào bộ phim Chạm mặt giang hồ do đạo diễn Đức Thịnh dàn dựng nhưng không tham gia phần hai. Khi được hỏi về vấn đề Khá Bảnh bị bắt, đạo diễn cho biết mình không quá bất ngờ trước thông tin này, chỉ hơi tiếc vì Khá "bảnh" còn trẻ quá mà đã vi phạm pháp luật.

Bộ phim Chạm mặt giang hồ có sự tham gia của “Thế chột” Chu Hùng, Khá “bảnh”, Phú Lê… nói về cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, sóng gió cuộc đời là để anh em tiến lên làm người có ích cho xã hội.

Diễn viên 23 tuổi nhỏ như học sinh lớp 5 dùng ma tuý bị bắt từng đóng hài phản cảm
Thông tin nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (hay còn được gọi bằng tên của nhân vật trong phim là cu Thóc) bị công an bắt quả tang sử dụng ma túy khiến cư...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khá Bảnh
Tin hay đừng bỏ lỡ