Khẳng định không đưa Khá Bảnh vào phim, khán giả ngỡ ngàng gặp... Tuấn Bảnh trong Mê Cung

Ngày 09/05/2019 15:00 PM (GMT+7)

Nhân vật Tuấn Bảnh vừa xuất hiện trong tập 5 Mê Cung khiến khán giả thích thú vì ngỡ đây là đàn em của Khá Bảnh.

Diễn biến tập 5 phim Mê Cung (Nguồn video: Fanpage phim)

Bộ phim cảnh sát hình sự Mê Cung đang bước vào những tập gay cấn và "căng não" bởi các vụ trọng án liên tục xảy ra nhưng phía đội cảnh sát của Khánh (Hồng Đăng) vẫn chưa tìm được lời giải đáp. Sự chú ý của khán giả vào phim càng được tăng thêm khi có một nhân vật mới xuất hiện mang tên Tuấn Bảnh.

Nhiều người đồn đoán đây là đàn em của "giang hồ mạng" Khá Bảnh. Tuy nhiên, đạo diễn Khải Anh từng trả lời báo chí: "Tôi không đưa hình tượng Khá Bảnh vào phim" nên sự xuất hiện của nhân vật Tuấn Bảnh khiến nhiều người xem bất ngờ. 

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 1

Tuấn Bảnh...

Trước khi Tuấn Bảnh xuất hiện, Mê Cung đã khiến khán giả một phen xôn xao vì nhân vật Đức Thiện có mái tóc và tạo hình giống hệt Khá Bảnh. Người người nhà nhà đều khẳng định Đức Thiện là "anh em sinh đôi" của Khá Bảnh. Tuy nhiên, đạo diễn Khải Anh lại khẳng định: 

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 2

... và Đức Thiện...

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 3

... khiến khán giả nhớ tới Khá Bảnh.

"Tôi cho rằng, tóc của Khá Bảnh là cũng do cậu ấy bắt chước một nhân vật nào đó thôi, chẳng qua cậu ấy nổi tiếng nên mọi người quy là... tóc của Khá Bảnh. Tôi không đưa hình tượng Khá Bảnh vào phim. Từ trước đến nay, phim của tôi không bao giờ bắt chước ai, chúng tôi làm nghệ thuật cũng có những sáng tạo riêng. Mỗi nhân vật đều là sáng tạo của chúng tôi, không theo hình mẫu gì cả."

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 4

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 5

Phản ứng của khán giả trước sự xuất hiện của Tuấn Bảnh.

Trong tập 5 Mê Cung, Khánh cùng đồng đội của mình đi tìm kẻ đã bán thuốc cho 1 trong 5 cô gái trong đêm ca nhạc của ca sĩ Park Angel. Đến nơi ở của những tên giang hồ, đồng đội của Khánh hô to: "Ai là Tuấn Bảnh, ra đây!"

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 6

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 7

Từ các ngôi nhà nhỏ, những tên giang hồ cầm vũ khí hùng hổ tiến về phía 2 đồng chí công an. Khi Tuấn Bảnh chỉ huy đàn em tiến lên thì Khánh cùng đồng đội rút súng ra khiến bọn chúng sợ run.

Nhóm côn đồ đồng loạt vứt vũ khí, chạy về phía công an để mặc Tuấn Bảnh ở lại một mình. Hắn tức giận mắng đàn em là lũ phản bội. Cuối cùng, Tuấn Bảnh phải chỉ ra cô gái mà hắn đã bán thuốc cho là ai. 

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 8

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 9

Dù không có tạo hình giống Khá Bảnh nhưng cái tên Tuấn Bảnh đã khiến khán giả nhớ ngay tới hiện tượng mạng xã hội đầy tai tiếng thời gian gần đây này. Hơn nữa, tạo hình của Đức Thiện lại rất giống với Khá Bảnh.

Vậy nên, dù đạo diễn khẳng định không đưa hình tượng Khá Bảnh vào phim nhưng người xem nghe tên, nhìn tạo hình của Tuấn Bảnh hay Đức Thiện đều nhớ ngay tới "giang hồ mạng" Ngô Bá Khá

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 10

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 11

Trong một diễn biến khác, Nhật (Doãn Quốc Đam) bị tình nghi là kẻ cưỡng hiếp và giết các cô gái. Luật sư Đông Hòa (Việt Anh) đã tới gặp và hỏi xem Nhật có biết tên biến thái Fedora hay không. Nhật khẳng định mình không biết tên điên Fedora.

Tuy nhiên, Đông Hòa cho rằng cảnh sát nghĩ rằng Nhật chính là Fedora, dù sự thật là phải hay không phải, chỉ cần chứng minh Nhật bị tâm thần phân liệt thì phía Nhật sẽ thắng vụ kiện này. 

khang dinh khong dua kha banh vao phim, khan gia ngo ngang gap... tuan banh trong me cung - 12

Vì sự tác động của Đông Hòa, Nhật đã quyết định nhận tội giết người. Tuy nhiên, anh ta chỉ đồng ý khai với lãnh đạo trại giam, không đồng ý chờ cảnh sát hình sự tới. Cuối cùng, phía trại giam đã phải chọn giải pháp ghi hình, ghi âm và lập biên bản. Tuy nhiên, phía cảnh sát lại tìm được chứng cứ ngoại phạm của Nhật trong một vụ án và có nhiều tình tiết khác chứng minh hung thủ có thể là một người khác. Vậy rốt cuộc ai mới là hung thủ thực sự? 

Cảnh sát hình sự Mê cung sẽ được phát sóng thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40. 

Rùng rợn những gã bệnh hoạn trong phim Việt: Dượng Quỳnh Búp Bê cũng chào thua tên cuối cùng
Những tên biến thái liên tục xuất hiện trong phim Việt thời gian gần đây khiến khán giả "sởn tóc gáy".
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khá Bảnh
Tin hay đừng bỏ lỡ