Lâm Tâm Như bật khóc khi "có bạn trai"

Ngày 09/05/2015 09:54 AM (GMT+7)

Cặp đôi Lâm Tâm Như - Nhậm Trọng trong Chúng ta yêu nhau đi khiến khán giả thích thú.

Lâm Tâm Như bật khóc khi "có bạn trai"

Mới đây, show thực tế Chúng ta yêu nhau đi của đài Giang Tô bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả. Được ghép với Nhậm Trọng trong chương trình, Lâm Tâm Như đã khiến cho khán giả có cái nhìn khác về cuộc sống của một nàng ngọc nữ nổi tiếng. Tập mới đây nhất, hình ảnh Lâm Tâm Như và Nhậm Trọng khiến các fan ngưỡng mộ.

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 1
Lâm Tâm Như được bạn trai tỏ tình.

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 2

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 3

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 4
Nữ diễn viên bật khóc vì xúc động.

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 5
Nhậm Trọng bối rối trước những giọt nước mắt của bạn gái.

Nhậm Trọng đã có màn tỏ tình với "bạn gái màn ảnh" Lâm Tâm Như rất lãng mạn. Nam diễn viên trẻ đã quỳ gối và tặng hoa cho Lâm Tâm Như khiến cô bật khóc. Những giọt nước mắt của nàng ngọc nữ màn ảnh khiến Nhậm Trọng bối rối.

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 6

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 7
Nhậm Trọng cởi áo khoác cho Lâm Tâm Như.

Xem lại hình ảnh Lâm Tâm Như và Nhậm Trọng trong lần đầu gặp gỡ:

Đặc biệt, vốn không mấy mặn mà với hôn nhân, chuyện Lâm Tâm Như đồng ý tham gia chương trình Chúng ta yêu nhau đi khiến không ít người bất ngờ. Cũng chính vì vậy sự có mặt của Lâm Tâm Như mà chương trình càng thu hút sự chú ý khán giả.

Chúng ta yêu nhau đi được coi là show truyền hình thực tế lấy từ phiên bản We got married của  đài MBC, Hàn Quốc. Các cặp đôi tham gia chương trình sẽ cùng nhau trải qua khoảng thời gian bên nhau.

Dương Mịch bị so sánh với Angela Baby

Lưu Khải Uy và Dương Mịch được coi là cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Cbiz. Cả hai hiếm khi xuất hiện bên nhau trên các phương tiện truyền thông. Mới đây nhất, trước câu hỏi của phóng viên về thông tin cặp đôi thua kém Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch chia sẻ: "Chúng tôi không muốn gây sự chú ý. Cuộc sống của gia đình tôi đơn giản và không có gì để khoe khoang. Vợ chồng tôi cũng khá lập dị và khi có thời gian rảnh cả hai chỉ thích đi ở nhà xem phim và không muốn ra ngoài".

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 8
Dương Mịch chia sẻ cô không quan tâm khi bị so sánh với cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 9
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Trước đây, có tin đồn cho rằng vì có vợ là nàng tiểu Hoa đán mà Lưu Khải Uy ngày càng nổi tiếng và xuất hiện trên màn ảnh với tần suất dày đặc. Không ít người cho rằng Lưu Khải Uy đã "dự hơi" vợ để nổi tiếng.

Lâm Tâm Như bật khóc khi quot;có bạn traiquot; - 10
Dương Mịch dành nhiều lời khen ngợi cho Lưu Khải Uy.

Nhắc đến ông xã, Dương Mịch vui vẻ cho biết: "Thúc thúc ấy (cách gọi yêu của Dương Mịch dành cho chồng) là một người nhẹ nhàng , lúc nào cũng rất dịu dàng. Anh ấy khác hẳn với hình ảnh Hà Dĩ Thâm trong Bên nhau trọn đời". Nàng tiểu Hoa đán cũng khẳng định người yêu tỏng lòng cô là mẫu người như ông xã điển trai.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như