Lâm Tâm Như lộ mặt mộc, tăng cân trong giai đoạn "ở cữ"

Hình ảnh Lâm Tâm Như bên bạn thân Lâm Hy Lôi trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lâm Hy Lôi vừa đăng tải hình ảnh chụp cùng với Lâm Tâm Như. Bức ảnh trở thành tâm điểm chú ý của các fan bởi đây là hình ảnh hiếm hoi của Lâm Tâm Như sau khi sinh con.

lam tam nhu lo mat moc, tang can trong giai doan "o cu" - 1

Lâm Tâm Như rạng rỡ bên bạn thân Lâm Hy Lôi.

Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng để mặt mộc và cười rất tươi tắn khi ở bên bạn thân Lâm Hy Lôi. Cô có phần tăng cân hơn trước và thần sắc cũng hồng hào hơn thời kỳ bầu bí. Nhiều người cho rằng vì đang trong thời gian "ở cữ", Lâm Tâm Như tẩm bổ nhiều hơn để lấy sữa nuôi con.

Được biết, sau khi sinh, bà xã của Hoắc Kiến Hoa chưa có dự định mới. Cô cũng chưa có kế hoạch tái xuất trong năm nay. Tuy nhiên, những hình ảnh của Lâm Tâm Như trên các tạp chí Đài Loan vẫn được đăng tải liên tục. Trong đó, gây ấn tượng nhất chính là bộ ảnh Lâm Tâm Như chụp cho Vogue, được thực hiện vào thời kỳ ngọc nữ màn ảnh mới mang bầu.

lam tam nhu lo mat moc, tang can trong giai doan "o cu" - 2

Hình ảnh Lâm Tâm Như trên tạp chí Vogue.

Chính thức sinh con vào ngày 6/1 vừa rồi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn giấu nhẹm hình ảnh của con gái. Đặc biệt, cặp đôi nổi tiếng vẫn chưa đặt tên cho cô công chúa mới chào đời. Tên gọi của bé ở nhà là Cá Heo Nhỏ.

Sau khi sinh con được mấy ngày, Lâm Tâm Như đã có dự định đón thêm một thiên thần nhỏ vào năm 2019 tới. Ngọc nữ màn ảnh muốn có thêm một cô công chúa nữa.

lam tam nhu lo mat moc, tang can trong giai doan "o cu" - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn giấu kín hình ảnh con gái.

lam tam nhu lo mat moc, tang can trong giai doan "o cu" - 4

Hình ảnh hiếm hoi của bé Cá Heo Nhỏ được Lâm Tâm Như chia sẻ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ