Lâm Tâm Như: "Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mình"

Ngày 04/11/2016 14:00 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như vừa đăng tải bức ảnh mới nhưng đã xóa đi vì muốn bảo vệ con.

Đầu tháng 11 vừa rồi, Lâm Tâm Như vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô tham dự một sự kiện tại Đài Bắc. Bức ảnh nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của các fan. Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như để lộ rõ bụng bầu sau lớp áo mỏng. Trong khi một số fan gửi lời chúc mừng bà xã Lâm Tâm Như thì một số khác lại bàn tới câu chuyện người đẹp "ép hôn Hoắc Kiến Hoa bằng bụng bầu".

Lâm Tâm Như: quot;Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mìnhquot; - 1

Lâm Tâm Như xóa bức hình cô với bụng bầu lớn vì không muốn "gây hấn" với fan của Hoắc Kiến Hoa.

Tối qua, vì không muốn nghe những lời dị nghị, Lâm Tâm Như bất ngờ xóa bức ảnh bụng bầu của cô với lời giải thích khá thoải mái: "Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mình nên mới xóa ảnh, không phải tôi gặp vấn đề gì đâu nhé!".

Cư dân mạng cho rằng hành động của Lâm Tâm Như nhằm mục đích không muốn bị các fan cuồng của Hoắc Kiến Hoa khó chịu. Thực tế, khá nhiều fan của nam tài tử họ Hoắc không mong muốn thần tượng kết đôi với "Tử Vy Cách Cách".

Lâm Tâm Như: quot;Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mìnhquot; - 2

Nữ diễn viên rạng rỡ đối diện với các tin đồn.

Mấy ngày gần đây, tin đồn về chuyện sảy thai, ép hôn của Lâm Tâm Như liên tục là điêu điểm trên mặt báo. Trong khi Lâm Tâm Như thông qua studio riêng đáp trả dư luận, Hoắc Kiến Hoa lại bày tỏ quan điểm thờ ơ: "Không cần quan tâm đến họ". Hành động này của Hoắc Kiến Hoa khiến fan của Lâm Tâm Như tức giận.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo ra mắt phim Trò chơi trốn tìm, khi được hỏi sẽ làm thế nào để bảo vệ vợ giữa một rừng thị phi, Hoắc ca cho biết: "Toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình, lương tâm trong sáng".

Lâm Tâm Như: quot;Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mìnhquot; - 3

Hoắc Kiến Hoa vẫn rất quan tâm đến Lâm Tâm Như.

Hiện tại, mặc dù những lời đồn liên tục xuất hiện trên mặt báo nhưng cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều bình thản và chọn cách im lặng. Mới đây nhất, tài tử phim Hậu cung Như Ý truyện đã chia sẻ bức hình anh đang thưởng thức món cua cùng bà xã. Cả hai trông khá vui vẻ và thoải mái.

Lâm Tâm Như: quot;Tôi chỉ muốn bảo vệ cái bụng tròn vo của mìnhquot; - 4

Hoắc Kiến Hoa bày tỏ: "Toàn tâm toàn ý, nỗ lực hết mình, lương tâm trong sáng".

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Tâm Như