Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan "khẩu chiến" thay thần tượng

Ngày 02/11/2016 11:12 AM (GMT+7)

Các fan của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa tranh cãi chê bai hành động của cả hai.

Cư dân mạng gần như mệt mỏi khi liên tục đọc phải những thông tin không hay về chuyện vợ chồng của Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như. Có thể khẳng định cuộc hôn nhân tháng 7 vừa rồi của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang đối diện với khủng hoảng truyền thông. Trong khi Lâm Tâm Như tức giận trước những lời đồn đoán thì Hoắc Kiến Hoa lại một lần nữa "đổ thêm dầu vào lửa" khi có phát ngôn nghe rất thiếu trách nhiệm.

Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan quot;khẩu chiếnquot; thay thần tượng - 1

Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là đề tài hot mấy tuần gần đây.

Mới đây, sau khi dính nghi vấn sẩy thai, ép hôn, Lâm  Tâm  Như đã tức giận lên tiếng chia sẻ qua studio cá nhân. Nữ diễn viên cho biết: "Thử hỏi thế nào là "ép cưới"? Thế nào là "trói buộc nhau vì bụng bầu"? Thế nào là sảy thai? Có phải mọi người đã xem quá nhiều phim rồi không? Chúng tôi không phủ nhận nên mọi người cứ nghĩ đó là thật sao? Chúng tôi có thể nói một cách thẳng thắn rằng những điều đăng tải là vô nghĩa, sai sự thật".

Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan quot;khẩu chiếnquot; thay thần tượng - 2

Tâm thư của Lâm Tâm Như trả lời tin sảy thai, ép hôn.

Được biết, Studio của Lâm Tâm Như đã đưa ra một tâm thư dài cùng lời giải thích và đính chính rõ ràng với các fan và giới truyền thông. Sau Lâm Tâm Như, nhiều người mong chờ phản ứng của Hoắc Kiến Hoa. Nhưng, đối diện với tin đồn không hay về vợ con, Hoắc Kiến Hoa chỉ tuyên bố: "Không cần quan tâm tới bọn họ".

Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan quot;khẩu chiếnquot; thay thần tượng - 3

Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn bình thản trước tin đồn.

Lời chia sẻ của Hoắc Kiến Hoa khiến các fan sửng sốt. Nhiều người cho rằng nam tài tử thiếu trách nhiệm với Lâm Tâm Như và em bé trong bụng. Các fan cho rằng trong buổi họp báo, Hoắc Kiến Hoa nên chấm dứt những thị phi không hay kể từ sau khi làm đám cưới. Nhưng, thái độ lạnh lùng, im lặng và hành động không chịu đeo nhẫn cưới của Hoắc Kiến Hoa càng khiến cho các tin đồn không hay xuất hiện.

Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan quot;khẩu chiếnquot; thay thần tượng - 4

Lâm Tâm Như tức giận, Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng, fan quot;khẩu chiếnquot; thay thần tượng - 5

Hoắc Kiến Hoa luôn giữ mặt lạnh khi bên vợ khiến nghi vấn bị ép cưới xuất hiện khá nhiều.

Các fan của Lâm Tâm Như bắt đầu lên tiếng chỉ trích nam tài tử không biết bảo vệ vợ con. Thậm chí nhiều fan còn bày tỏ thái độ không thích Hoắc Kiến Hoa. Chuyện "Lâm tỷ" của họ được gả cho Hoắc Kiến Hoa là sai lầm và khẳng định Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông ích kỷ.

Trước những lời chỉ trích này, fan của Hoắc Kiến Hoa tỏ rõ sự tức giận. Nhiều người cho rằng Lâm Tâm Như nhận được khá nhiều lợi ích khi trở thành vợ của nam tài tử điển trai. Nếu không trở thành vợ của Hoắc Kiến Hoa liệu cô có được báo chí quan tâm đến như vậy. Lúc này, Hoắc Kiến Hoa và Hồ Ca lại được gợi lại là một cặp đôi đẹp hơn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa