Hoắc Kiến Hoa "mượn" hơi rượu để tỏ tình Lâm Tâm Như

Ngày 25/05/2016 17:03 PM (GMT+7)

Lâm Tâm Như từng chia sẻ cô cần một chàng trai dũng cảm và đó chính là Hoắc Kiến Hoa.

Chuyện tình của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bắt đầu vào ngày 20/5 khi cặp đôi nổi tiếng công khai tỏ tình trên mạng xã hội. Hiện tại, cả hai đang là cặp tình nhân hot nhất nhì làng giải trí Cbiz. Tuy nhiên, trước khi có chuyện tình lãng mạn bên Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã phải có một cuộc đấu tranh tư tưởng và tìm đủ dũng khí để tỏ tình với người bạn gái thân thiết và đặc biệt anh đã phải đối đầu với một đối thủ đáng gờm là Ngôn Thừa Húc.

Theo một số nguồn tin, trong ngày sinh nhật lần thứ 40 của Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa đã lặn lội đường xá xa xôi từ Nam Kinh về Đài Loan để dự sinh nhật. Anh đã tặng cho Lâm Tâm Như một món quà khá đắt tiền là chiếc vòng đôi. Thậm chí, Hoắc Ca còn ở lại đến tận đêm muộn để có cơ hội nói chuyện với Lâm Tâm Như.

hoac kien hoa "muon" hoi ruou de to tinh lam tam nhu - 1

Hoắc Kiến Hoa "mượn" rượu để tỏ tình với Lâm Tâm Như.

hoac kien hoa "muon" hoi ruou de to tinh lam tam nhu - 2

Lưu Đào cũng có mặt trong sinh nhật 40 của Lâm Tâm Như.

Vì uống khá nhiều trong bữa tiệc, Hoắc Kiến Hoa đã "mượn rượu" để nói lên nỗi lòng của mình dành cho Lâm Tâm Như trước sự chứng kiến của tất cả mọi người. Với màn thổ lộ tình cảm bất ngờ của Hoắc Kiến Hoa, tất cả những người có mặt đã nhanh chóng rời đi để tạo không gian riêng cho 2 người.

hoac kien hoa "muon" hoi ruou de to tinh lam tam nhu - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành cặp đôi hoàn hảo làng giải trí Cbiz.

Một số nguồn tin cho biết, trong bữa tiệc sinh nhật lần này của Lâm Tâm Như còn có sự có mặt của Ngôn Thừa Húc. Cựu thành viên của F4 đã chuẩn bị một món quà dành tặng cho Lâm Tâm Như nhưng anh lại ra về khá sớm. Trước đó, Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc từng tham gia một cuộc gặp mặt. Cả hai nhanh chóng dính vào tin đồn tình cảm khi MC Trần Mỹ Phượng tiết lộ cô là bà mối, muốn gắn kết cả hai lại với nhau. Nhưng, mối quan hệ này không theo ý nguyện của cô bởi sau đó Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như chỉ là bạn.

hoac kien hoa "muon" hoi ruou de to tinh lam tam nhu - 4

Ngôn Thừa Húc cũng từng có tin đồn với Lâm Tâm Như.

Trên thực tế, tháng 4 năm ngoái, Lâm Tâm Như từng chia sẻ cô đang có tình cảm với một chàng trai nhưng không may đã bỏ lỡ mất cơ hội bên nhau. Ngọc nữ màn ảnh cũng từng tâm sự: "Chẳng lẽ đàn ông ngày nay lại thiếu dũng khí đến vậy ư?". Lâm Tâm Như luôn mong muốn có một người đàn ông dũng cảm và quan tâm cô. Và Hoắc Kiến Hoa chính là người như vậy.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ