Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như

Ngày 01/06/2016 15:19 PM (GMT+7)

Trở thành bạn trai của Tử Vy Cách Cách, Hoắc Kiến Hoa lộ rõ vẻ hạnh phúc.

Mới đây, khi tham gia sự kiện ra mắt phim Trò chơi trốn tìm, được tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông và các fan. Sau khi chính thức thừa nhận chuyện tình cảm với Lâm Tâm Như, đây là lần lộ diện đầu tiên của "Tôn Thượng" Hoa Thiên Cốt.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoắc Kiến Hoa luôn nở nụ cười tươi rói. Khi MC nhắc tới bạn gái, Hoắc Ca chia sẻ anh chỉ muốn trả lời những chuyện liên quan đến bộ phim thay vì những thông tin bên lề khác.

Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như - 1

Hoắc Kiến Hoa tủm tỉm cười khi xuất hiện tại sự kiện.

Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như - 2

Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như - 3

Nam thần Cbiz không muốn nhắc tới chuyện hẹn hò trong sự kiện.

Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như - 4

Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như - 5

Hoắc Kiến Hoa trong buổi giao lưu với khán giả cùng bạn diễn.

Diện bộ đồ vest bảnh bao, Hoắc Kiến Hoa khiến không ít fan nữ điêu đứng. Gây ấn tượng nhất chính là nụ cười thân thiện và chút bối rối của nam thần nổi tiếng khi nhắc tới Lâm Tâm Như.

Sau khi thừa nhận yêu, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như dính khá nhiều tin đồn. Cặp đôi nổi tiếng bị đồn chuẩn bị kết hôn trong thời gian tới. Thậm chí, chuyện Lâm Tâm Như có bầu cũng được đăng tải trên mặt báo. Nhưng, ngay sau khi thông tin được lan truyền, người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, có thể khẳng định bố mẹ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều rất vừa lòng con dâu, con rể tương lai.

Hoắc Kiến Hoa tươi rói lộ diện sau khi hẹn hò Lâm Tâm Như - 6

Khán giả mong chờ đám cưới sớm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Được biết, trong thời gian tới, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ sớm hợp tác chung trong dự án Tháng ngày ước hẹn, chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Tân Di Ổ. Khán giả đang rất đón chờ màn tái hợp của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong thời gian tới.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa