Lam Trường nói gì khi vợ 9x liên tục đăng tải những đoạn trạng thái buồn?

Ngày 07/12/2018 13:00 PM (GMT+7)

Lam Trường cho biết do bà xã nhạy cảm với chuyện của bạn bè nên mới có nhiều tâm trạng như vậy.

XEM VIDEO: Lam Trường khoe giọng ngọt ngào, ru con cực khéo.

Những ngày gần đây, trên trang cá nhân, bà xã 9x của Lam Trường liên tục chia sẻ trạng thái buồn bã, cô đơn. Cô còn cho biết mình có dự định đưa con gái về Việt Nam sinh sống một thời gian sau khi định cư tại Mỹ cùng với ông xã. 

Người hâm mộ của nam ca sĩ Lam Trường tỏ ra vô cùng lo lắng khi đọc được những dòng chia sẻ của Yến Phương. Một số khán giả cho rằng chuyện hôn nhân của gia đình anh hẳn đang có vấn đề, nên Yến Phương mới đòi về Việt Nam như thế. 

lam truong noi gi khi vo 9x lien tuc dang tai nhung doan trang thai buon? - 1

Có nhiều thông tin cho rằng cuộc hôn nhân của ca sĩ Lam Trường đang có vấn đề.

Liên lạc với Lam Trường, nam ca sĩ cho biết anh khá bất ngờ vì chưa đọc được những thông tin ấy trên mạng xã hội. Anh cho hay giữa mình và bà xã không có vấn đề gì cả. Anh vẫn dành rất nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình cũng như công việc. 

"Bây giờ tôi mới nghe được thông tin này. Gia đình tôi vẫn hoàn toàn bình thường, tôi với bà xã Yến Phương không hề xảy ra căng thẳng gì cả. Việc bà xã thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn bã là vì cô ấy rất hay đọc những chuyện buồn trên mạng xã hội nên đâm ra cảm thán mà thôi.

Dạo gần đây tôi rất nhiều việc nhưng vẫn dành đa số thời gian để ở bên gia đình. Tần suất bay máy bay của tôi nhiều đến nỗi nhiều khi tôi đùa rằng mình giống như nhân viên của hãng hàng không vậy", Lam Trường chia sẻ.

lam truong noi gi khi vo 9x lien tuc dang tai nhung doan trang thai buon? - 2

Lam Trường cho biết không có vấn đề gì xảy ra giữa anh và bà xã 9x.

Nói về việc Yến Phương muốn về Việt Nam sinh sống, Lam Trường cho biết do bố mẹ tuổi đã cao và sức đã yếu, cho nên bà xã muốn về Việt Nam để chăm sóc gia đình một thời gian. 

"Về chuyện này tôi cũng được nghe Yến Phương chia sẻ. Do ba mẹ cô ấy tuổi đã cao nên bà xã tôi muốn đưa con gái về Việt Nam chăm sóc một thời gian. Tôi cũng luôn ủng hộ vợ trong mọi quyết định". 

lam truong noi gi khi vo 9x lien tuc dang tai nhung doan trang thai buon? - 3

Lam Trường cho hay vợ muốn về Việt Nam là để tiện chăm sóc cho cha mẹ. 

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào tháng 11/2014. Bà xã 9x thua Lam Trường đến 17 tuổi. Tháng 3/2017, Yến Phương sinh con gái Yến Lam tại Mỹ. Yến Phương cùng ca sĩ Tình thôi xót xa đã bên nhau 4 năm. Họ hẹn hò kín đáo vì ngại sự quan tâm quá mức từ khán giả.

Sau khi kết hôn, Yến Phương chủ yếu sống tại Mỹ. Lam Trường thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ để biểu diễn và chăm sóc hai mẹ con.

lam truong noi gi khi vo 9x lien tuc dang tai nhung doan trang thai buon? - 4

Lam Trường được biết đến là người đàn ông mẫu mực, yêu thương vợ con.

Vợ 9x của Lam Trường chia sẻ nhiều câu chuyện chia ly, tiếp tục ám chỉ trục trặc hôn nhân?
Gần đây, Yến Phương liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn bã trên trang cá nhân.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt