Lâm Vinh Hải lên tiếng về đám cưới với bạn trai đồng tính

Ngày 08/12/2014 19:22 PM (GMT+7)

Những tấm thiệp cưới của Lâm Vinh Hải và bạn trai gây xôn xao trên mạng.

Mới đây, một tấm "thiệp cưới" của Lâm Vinh Hải và bạn trai đồng tính - vũ công Minh Hiền đã được lan truyền trên mạng. Đặc biệt, thiệp cưới còn được gửi tới tay một số người bạn thân thiết trong nghề của anh. Trong thiệp ghi rõ ngày giờ tổ chức tại một khách sạn ở TP HCM. Không chỉ vậy, Lâm Vinh Hải cũng đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh này khiến mọi người xôn xao. Được biết, quán quân So you think you can dance và Minh Hiền công khai tình yêu đồng tính cũng đã một thời gian. Tuy nhiên, việc tổ chức cưới thì quả thật là một điều còn khá mới lạ và bất ngờ ở VN.

Thiệp cưới của Lâm Vinh Hải được gửi tới một số người bạn

Nội dung bên trong thiệp mời cưới của Lâm Vinh Hải và bạn trai đồng tính.

Liệu  Lâm Vinh Hải làm đám cưới đồng tính?

Khi liên lạc với người quản lý của Lâm Vinh Hải thì được biết, đúng là "đám cưới" của Lâm Vinh Hải và Minh Hiền sẽ được tổ chức vào ngày 22/12 tới. Tuy nhiên, đây không phải là một đám cưới đồng tính thực sự mà chỉ là một buổi tiệc nhẹ cho ra mắt phim ngắn đồng tính của cả hai. Tuy nhiên, cặp đôi này đã rất sáng tạo khi nghĩ ra tấm thiệp cưới và cách tổ chức như trên.

Lâm Vinh Hải công khai tình yêu đồng tính cách đây khá lâu.

Anh và Minh Hiền không ngại thể hiện tình cảm thân mật

Cả hai chụp nhiều bộ hình tình tứ

Tuy nhiên, theo trả lời của Lâm Vinh Hải, đây sẽ là một buổi tiệc nhẹ làm theo nghi thức đám cưới để ra mắt bộ phim ngắn đồng tính của hai người

Theo Gia Hân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thử thách cùng bước nhảy