Lâm Vinh Hải: Tôi sống được với đam mê

Ngày 20/09/2013 09:02 AM (GMT+7)

Đăng quang Thử thách cùng bước nhảy mùa giải đầu tiên đã mở ra cánh cửa mới cho Lâm Vinh Hải.

Chiều qua (19/9), đã diễn ra buổi họp báo công bố top 20 thí sinh vào vòng chung kết chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ hai. Ban giám khảo của mùa thứ nhất cùng quán quân Lâm Vinh Hải và cả 2 vị khách mời là Joshua và Chehon cũng có mặt đầy đủ.

Bên cạnh nhiều thắc mắc cho rằng Lâm Vinh Hải đã có được những gì sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, anh cho biết: "Sau khi đăng quang cuộc sống của tôi thay đổi rất nhiều, tôi được mời đóng và chụp hình quảng cáo sản phẩm, tham gia các sự kiện, được mời cả đóng phim nhưng do niềm đam mê nhảy múa của tôi nhiều hơn nên tôi chưa vội nhận lời, bên cạnh đó tôi cũng đang tập trung cho các dự án âm nhạc, ví dụ như MV "Cha mẹ không cho" thời gian qua cũng nhận được phản hồi tích cực từ phía truyền thông, nói chung là tôi được rất nhiều thứ giúp tôi sống được với đam mê".

Lâm Vinh Hải đã có những chia sẻ chân thành trong buổi họp báo.

Khác với mùa 1, Top 20 sẽ bắt đầu tranh tài từ đêm đầu tiên. Top 20 sẽ có một đêm biểu diễn ra mắt khán giả. Đây sẽ là đêm diễn không loại nhằm giúp thí sinh có thêm thời gian giới thiệu khán giả “tôi là ai?” trước khi bước vào giai đoạn tranh tài cho ngôi vị “Vũ công được yêu thích nhất” .

Khi được hỏi hiện tại chương trình đang có lịch phát sóng cùng giờ với một cuộc thi nhảy do một đơn vị khác tổ chức thì liệu "Thử thách cùng bước nhảy" có phương án hay cách thức nào để thu hút sự chú ý hay không? Đại diện BTC cũng chia sẻ chân thành rằng: "Giờ phát sóng đã được ấn định và lên kế hoạch từ một năm trước và điều mà BTC chúng tôi quan tâm là chất lượng của cuộc thi chứ không phải "chiêu trò" để tạo sự chú ý của dư luận, chúng tôi vẫn đang đi theo đúng hướng mà chúng tôi đã đặt ra từ ban đầu đó là tạo nên một chương trình truyền hình thực tế không có scandal".

Lâm Vinh Hải và John Huy Trần trò chuyện không ngừng khi gặp nhau.

10 thí sinh nam trong top 20 vào chung kết.

Bên cạnh đó là 10 thí sinh nữ vô cùng duyên dáng.

Khác với mùa 1, tiêu chí loại thí sinh sẽ nghiêm khắc và khó khăn hơn mùa 2. Dựa trên: Phần biểu diễn trong các đêm diễn trước, khả năng solo trong thử thách quyết định 30 giây, ý kiến từ các biên đạo hướng dẫn luyện tập

Mỗi tuần có 01 hoặc 02 giám khảo khách mời đồng hành của 2 giám khảo chính (Chí Anh và Tuyết Minh). Trong mùa 2, ngoài Ngô Thanh Vân và Đoan Trang; Thu Minh và Hoài Linh cũng góp mặt trong vị trí này. Sau đêm Gala 1 – Gặp gỡ Top 20 (không loại), sang tuần thứ 2, thí sinh bắt đầu tranh tài theo cặp.

Joshua và Chehon rất vui vẻ và thân thiện với các thí sinh năm nay.

Biên đạo múa và giám khảo chụp hình cùng 2 vị khách mời đến từ nước ngoài.

Top 20 "quậy" tưng bừng cùng Joshua và Chehon.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Huy Tân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thử thách cùng bước nhảy