Lâm Vĩnh Hải đẹp không thua "trai ngoại"

Ngày 17/09/2013 18:58 PM (GMT+7)

Đứng bên cạnh chàng vũ công Chehon, Lâm Vĩnh Hải không hề thua kém.

Trưa nay, vào lúc 11h30, Joshua (Quán quân Thử Thách Cùng Bước Nhảy Mỹ” mùa 4), đồng thời là  diễn viên của bộ phim Step-up 3D cùng với Chehon (Quán quân mùa 9) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Để đón tiếp 2 khách mời đặc biệt này, Quán quân “Thử Thách Cùng Bước Nhảy VN” mùa 1 Lâm Vinh Hải cũng đã có mặt. Vinh Hải cho biết, anh rất háo hức chờ đợi gặp gỡ hai chàng vũ công trên, đặc biệt, khi xuất hiện bên chàng vũ công đẹp trai Chehon, Lâm Vĩnh Hải tỏ ra không hề "thua kém".

Lâm Vĩnh Hải bên hai vũ công ngoại quốc

Đáp xuống sân bay sau một chuyến bay dài nhưng Joshua và Chehon vẫn giữ được sự tươi trẻ, năng động. Miệng luôn nở nụ cười và luôn tạo dáng khi thấy máy ảnh xuất hiện. Cả hai là hiện là những tài năng trẻ sáng giá của bộ môn nhảy, múa của thế giới, xuất thân từ chương trình Truyền hình thực tế nổi tiếng “So You Think You Can Dance” ở Mỹ. Hai vũ công hàng đầu thế giới với ngoại hình hấp dẫn và phong cách thân thiện thu hút mọi ánh nhìn của mọi người tại sân bay.

Joshua hơi mệt sau chặng đường dài

Nhưng khi thấy khán giả đang chờ đợi, anh và Chehon nở nụ cười trên môi

Vẻ đẹp trai của quán quân Thử thách và bước nhảy Mỹ mùa thứ 9

Khi được hỏi “cảm nhận của Joshua như thế nào khi bước ra khỏi sân bay và ngắm nhìn đất nước của chúng tôi?”, Joshua cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, thật khác so với những gì được kể lại. Điều làm tôi ấn tượng nhất là ở đây có rất nhiều xe máy, nhìn rất vui mắt, chắc chỉ có ở Việt Nam”.

Chehon thì bị hớp hồn bởi các vũ công của top 20: “Tôi đã xem các tiết mục trình diễn của Top 20 Việt Nam và ấn tượng vì chất lượng chuyên môn của các bạn. Chính điều đó tạo nên sự háo hức trong gần 18 giờ bay”.

Joshua và Chehon trên xe

Chehon được khen ngợi đẹp trai và vui tính

Trong chuyến đi này, Joshua và Chehon sẽ có nhiều hoạt động thú vị trong 6 ngày lưu chân tại Việt Nam. Đặc biệt là sự xuất hiện của cả hai trong hai liveshow “Gặp gỡ Top 20” vào 21/09.

Sau khi cùng trò chuyện và làm quen với Lâm Vinh Hải, cả hai nhanh chóng di chuyển đến nơi tập luyện của Top 20. Tại đây, các thí sinh cũng đã có màn chào đón ấn tượng dành cho Joshua và Chehon.

Joshua tươi cười bên các vũ công Việt

Chehon chăm chú theo dõi các thí sinh biểu diễn

Chí Thanh - thí sinh, vũ công trổ tài luyện tập

Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng hai quán quân ngoại quốc

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thử thách cùng bước nhảy