Làm "vợ bầu" của Trấn Thành, Lan Ngọc bị "bêu xấu" ăn nhiều tới mức... bung khóa quần

Ngày 08/01/2019 16:30 PM (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc đã có một phen xấu hổ khi bị Trấn Thành quay lại cảnh quần bị bung khóa vì ăn nhiều trong hậu trường phim "Cua lại vợ bầu".

Ninh Dương Lan Ngọc ăn nhiều quá bung luôn nút quần khi quay phim (Nguồn video: FBNV)

Trấn Thành sẽ "cưa sừng" hẹn hò cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ phim Cua lại vợ bầu. Sự kết hợp thú vị của cặp đôi khiến khán giả háo hứng đón chờ.

Mới đây, Trấn Thành đã đăng tải clip hậu trường phim Cua lại vợ bầu ghi lại cảnh Lan Ngọc nhờ nhân viên hỗ trợ khâu lại quần vì lỡ ăn quá nhiều khiến khóa bị bung ra. Bị "người yêu màn ảnh" bêu xấu Lan Ngọc chỉ còn biết cúi gằm mặt vì xấu hổ. 

Làm amp;#34;vợ bầuamp;#34; của Trấn Thành, Lan Ngọc bị amp;#34;bêu xấuamp;#34; ăn nhiều tới mức... bung khóa quần - 1

Trong đoạn clip của Trấn Thành đăng tải, Lan Ngọc nằm dài trên giường còn hai nhân viên đoàn phim hì hụi tìm cách khâu lại quần cho cô. Hóa ra, vì lỡ ăn hai tô cơm lại còn ăn thêm một tô nữa của nhân viên trang điểm, vòng eo của Lan Ngọc đã tăng nhanh đột biến. Kết quả, khóa quần của cô bị bung ra. 

Cả đoàn đành phải tạm dựng để Lan Ngọc "chữa cháy" cho chiếc quần. Còn Trấn Thành và Lê Giang thì cùng nhau "bóc phốt" việc Lan Ngọc ăn hết cơm đoàn phim khiến các nhân viên khác ôm bụng đói. 

Làm amp;#34;vợ bầuamp;#34; của Trấn Thành, Lan Ngọc bị amp;#34;bêu xấuamp;#34; ăn nhiều tới mức... bung khóa quần - 2

Trước những màn chất vấn liên tiếp, Lan Ngọc chỉ còn biết cười hoặc cúi gằm mặt xuống giường vì xấu hổ. Đôi khi cô phản công yếu ớt rằng vì mình đói nên mới ăn nhiều như vậy. Thậm chí, cô còn đòi ói ra trả lại để không bị Trấn Thành biêu riếu nữa.

"Kể xấu" Lan Ngọc xong, Trấn Thành lại quay sang trêu Lê Giang bởi hôm nay cô còn ăn nhiều hơn cả Lan Ngọc. Không chỉ ăn hết 3 tô hủ tiếu và 3 dĩa cơm, vào cảnh quay, Lê Giang còn tiếp tục ăn tiếp mấy quả trứng. Cô cho biết bản thân cũng không muốn ăn nhiều nhưng đạo diễn cứ bắt quay lại nên lại phải... tiếp tục ăn. 

Làm amp;#34;vợ bầuamp;#34; của Trấn Thành, Lan Ngọc bị amp;#34;bêu xấuamp;#34; ăn nhiều tới mức... bung khóa quần - 3

Không khí làm phim của Cua lại vợ bầu khá vui vẻ khi các nghệ sĩ liên tục trêu đùa, "bóc phốt" lẫn nhau. Khi Trấn Thành khen NSƯT Hữu Châu và nam diễn viên Anh Tú nghiêm túc thảo luận kịch bản thì đã bị đàn anh "chọc quê": "Đâu có thảo luận kịch bản đâu, đang nói xấu mà."

Làm amp;#34;vợ bầuamp;#34; của Trấn Thành, Lan Ngọc bị amp;#34;bêu xấuamp;#34; ăn nhiều tới mức... bung khóa quần - 4

Cua lại vợ bầu là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Lan Ngọc). Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu?

Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Cua lại vợ bầu được dự kiến phát sóng vào ngày 05/02/2019 trên toàn quốc. 

Hết hôn bạn trai, Chi Pu lại hôn mối tình đầu của bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc
Trailer chính thức phim truyền hình remake Mối tình đầu của tôi đã hé lộ câu chuyện "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" giữa An Chi (Ninh Dương...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc