Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được”

Ngày 07/08/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã tranh cãi kịch liệt với chồng ngay trên sóng truyền hình.

XEM VIDEO: Lâm Vỹ Dạ nói “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được”.

Mới đây trong một chương trình truyền hình trên VTV mang tên 8 lạng nửa cân, vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ đã tranh cãi không khoan nhượng sau khi theo dõi tiểu phẩm “Chăm con là việc của vợ, kiêm tiền là việc của chồng”.

Câu chuyện kể về người chồng hết lòng chăm lo cho gia đình nhưng lại có tính gia trưởng muốn mọi việc theo ý mình, luôn bắt vợ phải ở nhà chăm con không được đi làm. Dù kinh tế đang khủng hoảng nhưng chồng vẫn một mực từ chối trước lời đề nghị xin đi làm của vợ. Nguyên nhân do người vợ có tiền sử bệnh tim đã từng phẫu thuật và hơn nữa vì người chồng sợ mất mặt trước bạn bè.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 1

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt tranh cãi trên sóng truyền hình.

Chia sẻ quan điểm về câu chuyện trên, Hứa Minh Đạt khẳng định: “Đàn bà chỉ có cái nhìn nông cạn thôi không có nhìn thấu hiểu được chiều sâu của người đàn ông. Đàn ông đôi khi cần lạnh lùng, quyết đoán như vậy mới tập cho con mình chững chạc hơn và bảo vệ được tổ ấm gia đình khỏi những mối quan hệ, thành phần xấu”.

Trước tâm sự của chồng, Lâm Vỹ Dạ “bức xúc ra mặt” và hét lớn: “Ngụy biện, tất cả là ngụy biện cho sự độc tôn, độc tài gia trưởng của người đàn ông, đàn ông ra ngoài kiếm tiền được thì đàn bà cũng vậy. Tại sao lại nói phụ nữ nông cạn? Phụ nữ đẻ ra đàn ông thì làm sao nông cạn được?”. Không nhường nhịn bà xã, nam diễn viên tiếp tục đưa ra những luận điểm để bảo vệ ý kiến của bản thân.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 3

Hứa Minh Đạt nói rằng đàn bà nông cạn, không thấu hiểu được chiều sâu của người đàn ông.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 4

Trong khi Lâm Vỹ Dạ bức xúc: "Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được".

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 5

Cô còn hét lớn, chỉ mặt chồng trên sóng truyền hình nhằm mạnh mẽ phản đối quan điểm của ông xã.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 6

Có thể thấy, trong nhiều chương trình, Lâm Vỹ Dạ luôn không ngại nói lên tiếng lòng của những người phụ nữ, không chịu bất công trong hôn nhân.

Màn “cự cãi gay gắt” của vợ chồng khách mời khiến Đại Nghĩa phải lên tiếng hòa giải. Nam MC cho rằng người đàn ông trong câu chuyện thể hiện yêu và lo lắng cho vợ con nhưng lại có thái độ không phù hợp nên mới khiến Lâm Vỹ Dạ bức xúc. Tuy nhiên ý kiến đó nhanh chóng bị nữ diễn viên bác bỏ: “Anh Nghĩa và anh Đạt đừng đề cao người đàn ông đó quá bởi vì trong mắt em anh ta chỉ yêu duy nhất bản thân anh ta và cảm xúc của anh ta mà thôi. Anh ta sợ sẽ mang tiếng khi vợ đi làm việc, với em đó là sự ích kỷ chứ không phải sự hy sinh”.

Mặt khác, Lâm Vỹ Dạ khẳng định lấy vợ để chăm sóc yêu thương chứ không phải tìm osin hay quản gia nên đừng nhốt vợ trong nhà: “Bây giờ đổi lại đi xem người chồng có thích ở nhà làm nội trợ không? Nếu như mình không thích làm điều gì đó thì đừng bắt người khác làm”.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 7

Cũng trong chương trình, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã có nhiều bày tỏ về cuộc sống hôn nhân của bản thân.

Người ta thường nói “hôn nhân là nấm mồ của tình yêu” bởi không phải cặp đôi nào cũng có thể chấp nhận, dung hòa được thói quen của đối phương khi về chung 1 mái nhà. Sau khi kết hôn nhiều người “tá hỏa” nhận ra một nửa của mình không còn điềm đạm, nhẹ nhàng hoặc giữ hình ảnh như lúc trước và vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cũng không ngoại lệ.

Tâm sự về chủ đề vợ chồng nữ diễn viên thừa nhận đã thay đổi “180 độ” sau khi kết hôn: “Trước khi kết hôn em làm hết mọi việc, ngày nào đi diễn về xong em cũng không ăn cơm ở nhà mà chạy sang nhà anh Đạt dọn dẹp nấu cơm cho anh ăn. Nhưng khi lấy nhau về mọi thứ khác hoàn toàn, mình thuộc về nhau rồi nên không cần phải chơi chiêu nữa”.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 8

 Hứa Minh Đạt tiết lộ sau khi kết hôn công việc nhà được vợ chồng anh chia đôi: “Nếu Dạ lau nhà thì Đạt sẽ rửa chén hoặc cùng nhau làm mọi việc”.

Khi MC Đại Nghĩa hỏi về chuyện tiền bạc, Lâm Vỹ Dạ lém lỉnh đáp: “Tất cả mọi thứ sau khi cưới sẽ đi vào quỹ đạo của nó, nếu mà đi quay đi diễn với nhau thì em sẽ ghi số tài khoản của em, nhiều bé hỏi anh Đạt thì em liền bảo không cần quan tâm, cứ chuyển thẳng vào tài khoản của chị là được”.

Có lẽ vì thế sau khi xem câu chuyện “quỹ đen”, nếu Hứa Minh Đạt hoàn toàn đồng tình với việc chồng phải có tiền riêng thì bà xã anh lại không nghĩ như vậy. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nếu người đàn ông lập quỹ đen với mục đích không tốt thì Dạ hoàn toàn phản đối và cũng Dạ nghĩ cũng không có người vợ nào chấp nhận được. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày Dạ chưa từng siết chồng đến mức không có 1 đồng nào đi ra đường…"

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 9

Lâm Vỹ Dạ cho hay: "Cái chung quy người phụ nữ quản lý tiền cũng chỉ muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mà thôi, còn nếu họ không còn yêu và không muốn giữ hạnh phúc gia đình nữa thì sao họ phải làm như vậy để mang tiếng?”

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: “Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được” - 10

Đặc biệt theo Lâm Vỹ Dạ nếu chồng lập quỹ đen để sử dụng vào việc như đi “bia ôm”, “cafe đèn mờ” thì người vợ không nên níu kéo.

Trước sự gay gắt của bà xã, Hứa Minh Đạt nhẹ nhàng giải thích: “Người đàn ông đi ra đường thì cũng phải cầm tiền nhưng không nhiều quá gọi là cái khoản đủ chi tiêu, đủ lo cho mình đủ để không bị mất mặt mà phải quay về nhà xòe tay xin tiền”.

Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền khẳng định: “Đã là đàn ông thì đừng để cho vợ siết mình chặt quá mà mình hãy tự làm điều đó. Nói thì nói chứ thực sự tiền chồng em cũng không bao giờ đụng vào hết, em chỉ sử dụng đúng mục đích là lo cho con thôi. Em cảm thấy nếu như người phụ nữ nào mà không được chồng cho tiền giữ thì cũng buồn và hơi bất hạnh”.

Xúc động với 9 năm hôn nhân đủ hỉ nộ ái ố của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ
Nghệ sĩ cũng giống như người bình thường, có yêu thương giận hờn, kết hôn và vượt qua bao sóng gió hôn nhân. Nhưng không phải cặp đôi nào cũng "trụ...
Theo Anne - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vỹ Dạ