Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt cãi nhau, phản ứng của mẹ chồng lại khiến dân mạng quan tâm

Ngày 24/08/2019 16:00 PM (GMT+7)

Lời tiết lộ của Hứa Minh Đạt khiến công chúng thích thú bởi nam diễn viên bị ra rìa sau khi Lâm Vỹ Dạ về làm dâu.

Mới đây trong một bài phỏng vấn với truyền thông, Hứa Minh Đạt khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ phản ứng của mẹ ruột khi anh và Lâm Vỹ Dạ cãi nhau. Nam diễn viên cho biết vì trước kia Lâm Vỹ Dạ cũng là tiểu thư, công chúa, được cưng chiều nên khi về nhà chồng, mẹ anh không bắt cô xuống bếp làm gì hết.

“Mẹ Dạ mất sớm nên khi về làm dâu, Dạ cũng thương mẹ tôi lắm. Hai mẹ con hủ hỉ suốt. Tới nỗi từ ngày cưới Dạ về, tôi bị ra rìa, mất vị trí độc tôn”, Hứa Minh Đạt chia sẻ.

Đáng chú ý, mỗi khi hai vợ chồng cãi nhau thì mẹ của Hứa Minh Đạt lại bênh con dâu bằng cách dọa con trai: “Mày là đàn ông mà chấp mấy chuyện gì đâu, muốn ăn đạn không?". Nam diễn viên cũng tiết lộ, lúc nào mẹ anh cũng răn vợ chồng: "Tụi bay cứ sống vui vẻ, hạnh phúc là tao vui vẻ, sống hoài với tụi bay. Tụi bay mà lục đục, cãi nhau là tao nghĩ, không ngủ được, tao bệnh lại chết sớm".

Hứa Minh Đạt khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ phản ứng của mẹ ruột khi anh và Lâm Vỹ Dạ cãi nhau.

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ không ít lần bày tỏ lòng biết ơn dành cho mẹ chồng. Qua những lời kể của nữ diễn viên thì cô thật may mắn khi không gặp chuyện “sống chung với mẹ chồng” và được mẹ chồng bảo ban và chăm sóc chẳng kém gì mẹ ruột. Không chỉ thông cảm với lịch làm việc bận rộn, thường xuyên phải đi sớm về trễ hoặc đi quay tỉnh của Lâm Vỹ Dạ mà mẹ chồng cô còn sẵn sàng thức khuya chờ con dâu về và chẳng ngại ngần nấu đồ ăn đêm cho cô.

Lâm Vỹ Dạ được mẹ chồng (ngoài cùng bên phải) quan tâm và đối xử như con gái ruột.

Lâm Vỹ Dạ tâm sự: “Dạ đôi khi ngẫm nghĩ, cuộc đời mình cũng có phúc lắm, vừa được một nửa kia quan tâm, chăm sóc lại có gia đình chồng rất quý mình. Xa rời vòng tay mẹ ruột từ hồi còn bé, Dạ may mắn có thêm một người mẹ luôn bên Dạ từ những ngày chập chững bước vào sự nghiệp.

Nhiều lúc tâm sự với chồng thì ảnh cười bảo mẹ thật là chiều em, có lẽ vì mình là đứa con gái duy nhất trong nhà. Nhớ những ngày Dạ đi diễn về khuya, chồng con đã say giấc, chỉ có mẹ thức chờ cửa về. Thấy Dạ loay hoay kiếm đồ ăn, mẹ chẳng ngại ngần lụi cụi vào bếp làm cho Dạ một tô mì "5 sao" thơm phức. Mẹ là người luôn bênh vực Dạ mỗi lần cãi nhau với chồng, là người chỉ dạy Dạ cách quán xuyến gia đình, nấu những bữa ăn ngon”.

Nữ diễn viên nhiều lần gửi lời cảm ơn, ca ngợi mẹ chồng trước truyền thông.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt được cố nghệ sĩ Hữu Lộc se duyên khi hai người còn là diễn viên trẻ tại sân khấu Nụ Cười Mới. Sau một năm hẹn hò, cặp đôi kết hôn vào năm 2010 khi Lâm Vỹ Dạ mới 20 tuổi. Sau 9 năm về chung một nhà, hiện gia đình nhỏ của Lâm Vỹ Dạ đã có thêm 2 cậu con trai rất kháu khỉnh và đáng yêu.

Lâm Vỹ Dạ chỉ thẳng mặt chồng: Đàn bà đẻ ra đàn ông thì không bao giờ nông cạn được
Nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ đã tranh cãi kịch liệt với chồng ngay trên sóng truyền hình.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt