Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt

Ngày 29/09/2017 19:09 PM (GMT+7)

Mặc dù nói đó không phải tình yêu nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn thấy tim rất đau.

Tin đồn tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ từ lâu đã gây xôn xao dư luận, nhất là khi Dương Triệu Vũ lên tiếng thừa nhận tình yêu, song Đàm Vĩnh Hưng đã phủ nhận. Rồi sau đó, cả hai cùng kỷ niệm "mối tình 14 năm 9 tháng" khiến cho câu chuyện càng thêm mập mờ.

Tuy nhiên mới đây trên truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa thổ lộ về câu chuyện này. Đối mặt với đàn em Trấn Thành trong show Chuyện tối nay với Thành, giọng ca Say tình còn tiết lộ nhiều điều về chuyện tình yêu của mình.

Clip Đàm Vĩnh Hưng tâm sự chuyện tình cảm

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 1

Đàm Vĩnh Hưng quen biết Dương Triệu Vũ từ khi đàn em mới 18 tuổi

Cảm giác đau nói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt

Đề cập tới Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh xem Dương Triệu Vũ như người thân từ khi nam ca sĩ trẻ dắt người yêu về ra mắt. Với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng như cuốn bách khoa toàn thư, thậm chí mỗi khi có người mới đều hỏi anh "Được không?"

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 2

Nhận thấy đàn em tin tưởng và coi mình là chỗ dựa vững chắc, Đàm Vĩnh Hưng đã coi Dương Triệu Vũ như ruột thịt của mình.

Trước khi vấn chuyện tình cảm cùng em út Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh: “Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Bởi nếu đã là yêu, tôi sẽ không bao giờ để người khác chiếm lấy người mình yêu, càng không bao giờ để họ đem người yêu về nhà ra mắt”.

Dù là vậy, nhưng Đàm Vĩnh Hưng thấy lúc ấy anh đau nhói tim, nhất là khi nhìn thấy Dương Triệu Vũ tình tứ bên người khác.

Sẵn sàng đốt cháy giai đoạn, dùng "khổ nhục kế" để chinh phục người mình thích

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân đã vùng vẫy quá lâu mà chưa tìm được bến đỗ. Đã có lần anh cứ tưởng mình yêu một người và sẽ xây dựng hạnh phúc với người đó.

Tuy nhiên, anh nhận ra càng yêu lâu anh không thoả mãn và không giữ được sự nồng nàn với một nửa của mình.

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 3

Tôi vẫn muốn như ngày xưa là khi yêu chỉ yêu một người thôi. Nhưng mà tôi sợ, khi yêu người này lỡ tháng sau lại gặp một người khác tốt hơn thì sao?” – nam ca sĩ hài hước.

"Ông hoàng nhạc Việt" cho biết: “Khi yêu tôi yêu bản năng và đầy cảm xúc. Khi đã yêu rồi tôi sẵn sàng đốt cháy thời gian để cho người ấy biết được cảm xúc của mình. Ví dụ như, tôi bay từ thành phố này qua thành phố khác để gặp mặt. Hay cũng có lúc, tôi dùng “khổ nhục kế” để chinh phục người ta”.

Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Hưng

Đã hoá thân vào nhiều vai diễn trên sân khấu, thế nên trong chuyện tình yêu Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn sống thật với con tim mình.

Anh cho biết: “Có cho tiền tôi cũng không diễn khi yêu. Có rất nhiều đại gia, những người có thân thế đã khóc nhiều vì Đàm Vĩnh Hưng cũng vì thế!”

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 4

Cũng trong cuộc trò chuyện, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch. Dù anh yêu rất chân thành như những người bình thường nhưng với đối phương thì ngược lại.

Đối phương áp lực khi yêu anh cũng một phần không hiểu lý do vì sao họ được nam ca sĩ chọn để gửi gắm trái tim mình. Cũng vì khó khăn ấy, mỗi lần yêu ai anh đều phải chứng minh, chinh phục bằng nhiều cách khác nhau để thể hiện tấm lòng.

Thú nhận chưa bao giờ thất bại khi yêu, để có thể “bách chiến bách thắng”, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ bí quyết đó là anh yêu chân thành và tôn trọng.

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 5

“Khi yêu ai, tôi cởi bỏ chiếc áo Đàm Vĩnh Hưng để ngoài cửa và bước vào tình yêu bằng trái tim của Huỳnh Minh Hưng – luôn chân thành và ân cần” – nam ca sĩ cho biết.

Trái ngược với Đàm Vĩnh Hưng luôn thành công trong chuyện tình cảm, Đức Trí tiết lộ trong tình trường anh luôn thất bại trong quá trình chinh phục người khác: “Chắc chắn tôi phải thất bại nhiều lần rồi. Bởi nếu tôi không thất bại thì làm sao tôi có những bài hát hay được. Các cô chân dài luôn luôn vì tôi mà gục ngã. Nhờ gục ngã nên tôi mới có thể khoác được vai các cô ấy. Rồi họ lại ra đi, tôi thất bại và có cảm xúc viết bài mới”.

Tự nhận tham lam giống Trấn Thành

Trong tình cảm là vậy, còn ở sự nghiệp, người ta thường nhắc đến anh với hình ảnh một người luôn tạo ra phong trào, luôn dám nghĩ dám làm với nhiều ý tưởng chịu chơi và táo bạo. Giải thích về vấn đề này, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, bản thân anh đã tồn tại trong showbiz quá lâu. Nếu cứ mãi làm những điều quen thuộc thì khán giả sẽ nhàm chán.

Tôi tuổi Tân Hợi nên vì chữ Tân bắt buộc tôi lúc nào cũng phải luôn làm điều mới mẻ. Tôi luôn áp lực vì lúc nào cũng phải xuất hiện lạ lùng, không giống một ai", anh nói.

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 6

"Tôi quan niệm, bản thân mình phải khác đi để mình không tự chán mình, trước khi đến khán giả cũng chán mình” – Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Trước câu hỏi của Trấn Thành rằng: “Với tất cả những điều đã qua, có quá đáng lắm không nếu như cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là người tham lam?” Ngay lập tức, nam ca sĩ “phản pháo”: “Tôi cũng có một đứa em tên là Trấn Thành. Nó cũng tham lam như tôi. Nó cũng đi hát, đóng phim, đóng hài, thậm chí một thân một mình đứng ra điều khiển cả một chương trình thay đạo diễn. Nó cũng họ Huỳnh giống tôi đấy!”

Trước lời chia sẻ của người anh thân thiết, Trấn Thành phì cười: “Chúng ta không nên vạch mặt nhau như thế này!” Quay lại với câu trả lời, Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận mình tham lam bởi anh muốn 50 năm sau nữa khi mình không còn trên đời, các thế hệ con cháu vẫn nhớ đến Đàm Vĩnh Hưng với thái độ khâm phục và ngưỡng mộ.

Lần đầu, Đàm Vĩnh Hưng kể cảm giác đau nhói khi Dương Triệu Vũ dẫn người yêu về ra mắt - 7

Dù nghĩ Mr Đàm tham lam nhưng Trấn Thành khen nam ca sĩ là người đàn anh xởi lởi, rất hay tặng giày cho anh.

Những tiết lộ ấy được diễn ra trong show “Chuyện tối nay với Thành”. Tập 2 của chương trình lên sóng trên kênh BRT, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lúc 19h50, thứ 5 ngày 5/10.

>> Xem tiếp: TRẤN THÀNH TIẾT LỘ VIỆC DƯƠNG TRIỆU VŨ KHÔNG DÁM PHẢN BỘI ĐÀM VĨNH HƯNG

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz