Lần đầu lộ diện con trai á hậu Thiên Lý

Ngày 22/04/2013 10:01 AM (GMT+7)

Cậu bé kháu khỉnh và giống cha như tạc.

Mới đây, Á hậu Thiên Lý vừa chia sẻ với bạn bè, người thân hình ảnh con trai đáng yêu của cô. Thiên Lý hóm hỉnh bảo con yêu: "Con chắp tay chào mọi người đi"

Là á hậu Hoàn vũ Việt Nam, Dương Trương Thiên Lý vô cùng kín tiếng về đời tư. Nhất là hình ảnh con cái, vì thế, đây có thể xem là tiết lộ khá bất ngờ của á hậu này.

Con trai á hậu Thiên Lý lần đầu lộ diện

Cậu bé giống cha như tạc

Dương Trương Thiên Lý  sinh năm 1989 tại Đồng Tháp, là Á hậu thứ hai trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cô đã theo học tại trường ĐH Saint Mary, Hoa Kỳ chuyên ngành Truyền thông. Cô cũng là người được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2008 tại Johannesburg - Nam Phi và đoạt danh hiệu "Hoa hậu được yêu thích nhất" (giải thưởng bình chọn qua mạng nhiều nhất) (Miss People's Choice).

Thiên Lý đăng quang á hậu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2008

Ngày 11/8/2011, á hậu Dương Trương Thiên Lý kết hôn với ông Nguyễn Quốc Toàn sinh năm 1962 (tên thường gọi Tony Toàn), Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàn Vũ - đơn vị từng đưa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) về Việt Nam trong năm 2008.

Dương Trương Thiên Lý kết hôn với ông Tony Toàn cuối năm 2011

Đám cưới của cô gây bất ngờ cho người hâm mộ

Sau khi kết hôn, Dương Trương Thiên Lý sinh một bé trai kháu khỉnh, và ít xuất hiện trong showbiz. Mới đây, cô xuất hiện trở lại trong một event tại Thái Lan. Khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới khởi động, cô xuất hiện với tư cách Giám đốc quốc gia cho đại diện Việt Nam.

Sau khi kết hôn, Thiên Lý sinh một bé trai kháu khỉnh, tuy nhiên, cô không hề tiết lộ hình ảnh "quý tử"

Tuy nhiên, về phía con cái, Thiên Lý tuyệt nhiên không tiết lộ về hình ảnh con trai của mình. Do đó, hình ảnh con trai Thiên Lý được giữ kín từ đó đến nay.

Gần đây nhất, Dương Trương Thiên Lý vừa được xếp hạng là một cổ đông VIP của ngân hàng Nam Á khi nắm giữ 4,92% cổ phiếu, mệnh giá 147,6 tỷ đồng. Chồng cô - ông Tony Toàn hay Nguyễn Quốc Toàn - con trai bà Tư Hường - bà chủ của tập đoàn Hoàn Cầu và ngân hàng Nam Á.

Thiên Lý vừa được xếp hạng là một trong những cổ đông VIP của ngân hàng Nam Á

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con