Lần đầu tiên, Trấn Thành thử cảm giác cùng vợ mang bầu để quyết định sinh con hay không

Ngày 07/04/2018 19:10 PM (GMT+7)

Cặp đôi Trấn Thành - Hari bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình.

Cách đây 1 ngày, trên mạng xã hội rộ lên một clip ngắn Trấn Thành - Hari Won úp mở việc thử cảm giác mang bầu, làm cư dân mạng nghi cặp đôi đã có con đầu lòng. Tuy nhiên, Trấn Thành và bà xã vừa xác nhận, sự thực là họ tham gia một show truyền hình thực tế mới toanh mang tên Khi đàn ông có bầu

Cách đây ít phút, ban tổ chức đã tung ra clip chính thức chia sẻ của vợ chồng Trấn Thành về quyết định này.

Clip Trấn Thành - Hari Won nói về việc "thử mang bầu"

Lần đầu tiên, Trấn Thành thử cảm giác cùng vợ mang bầu để quyết định sinh con hay không - 1

Trấn Thành muốn thử trải nghiệm làm bố

Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, có đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không. Với Hari Won, cô muốn thông qua chương trình để xem Trấn Thành có hiểu được mình và sau này sẽ chăm sóc mình như thế nào khi mang bầu thật, điều này cũng ảnh hưởng đến quyết định sinh con của cô.

Trấn Thành bày tỏ: "Trước giờ khán giả quen nhìn thấy Trấn Thành khi vui, buồn, xúc động và bất cứ điều gì liên quan đến cảm xúc đều mong muốn mang đến cho khán giả, nhưng trong chương trình này Trấn Thành chỉ nói đơn giản Trấn thành là mình và là một ông bố. Quý vị sẽ thấy một 'Trấn Thành nó là Trấn Thành' thì sẽ lạ như thế nào, có khác gì so với Trấn Thành trên sân khấu hay không".

Lần đầu tiên, Trấn Thành thử cảm giác cùng vợ mang bầu để quyết định sinh con hay không - 2

Hari Won muốn xem ông xã sẽ chăm sóc mình ra sao khi có bầu

Nam danh hài còn tò mò vì chương trình sẽ mang đến một "cái máy" có chức năng khiến người chơi có những cảm giác như mang bầu thật, một điều thú vị đặc biệt của chương trình.

Đây chính là cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình là danh hài. Ngoài ra, những gương mặt nổi tiếng tiếp theo sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới. Chương trình chính thức lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won dính nhau như sam tới Đà Lạt nghỉ dưỡng
Trấn Thành cùng bà xã Hari Won đang có những ngày nghỉ dưỡng tại thành phố mộng mơ.

Theo Quỳnh Quỳnh - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won