Lan Hương mưu trí thoát việc bị dàn cảnh cướp

Ngày 27/02/2015 09:46 AM (GMT+7)

Người mẫu Lan Hương cho biết, cô bị taxi dàn cảnh cướp với đồng bọn nhưng đã may mắn thoát nạn.

Mới đây, người mẫu "siêu vòng 3" Lan Hương vừa cho biết, cô đã rất may mắn khi thoát khỏi việc bị dàn cảnh cướp khi đi taxi. Sự việc xảy ra khi Lan Hương vẫy taxi đi từ quận 2 về nhà. Trên đường đi, Lan Hương thấy người lái xe gọi điện thông báo địa điểm cô sẽ xuống để cho đồng bọn tới. Tuy nhiên, nhờ  cảnh giác nên Lan Hương đã đề phòng và gọi điện báo cho người bạn thân tới ứng cứu kịp thời:

"Hai chị em đi qua nhà bạn chơi trên đường từ quận 2 (A) về, Hương leo lên taxi và nói: Anh ơi cho về B (nhà Hương). Taxi  không nói gì, nhưng thái độ rất không đàng hoàng. Ban đầu 2 chị em mặc kệ, tiếp tục câu chuyện giữa chừng. Tuy nhiên, sau đó taxi tranh thủ lúc người ta không để ý, lấy điện thoại ra gọi cho 1 người nào đó và nói: "Bây giờ tao chở khách từ A về B, mày chạy ra B đi, xong bên kia nói gì đó không biết, taxi lại nói tiếp: "Ok, vậy bây giờ mày chạy ra đoạn Đông Tây và Trần Não đi" (đoạn đó không 1 bóng người).

Lan Hương cho biết, cô vừa bị dàn cảnh cướp khi đi taxi

Sợ hãi Hương tạm dừng câu chuyện và khều cậu em im lặng để cố tình lắng nghe cuộc điện thoại của taxi vì Hương cảm nhận nó không được bình thường, và giống câu chuyện mà mọi người hay chia sẻ. Hương nhắn tin cho cậu em kế bên:"Chúng ta có vẻ sẽ bị cướp rồi, chuẩn bị ứng phó thôi". Một mặt Hương nhắn tin cho người bạn mà lúc nãy Hương từ đó đi về, vì đoạn đường quá xa và quá vắng nên Hương nói bạn Hương chạy ra trên đoạn đường đó, và bên này Hương nói taxi: "Anh ơi, em để quên đồ ở nhà bạn, anh quay lại đó giùm em".

Taxi nghe vậy chẳng nói câu nào, lấy điện thoại ra, điện thoại lại cho người kia: "Bây giờ khách đòi quay lại điểm A, mày chạy tới đó luôn đi nha, nhanh đi". 2 chị em nhìn nhau, nghĩ "thằng này chắc chắn không bình thường rồi, dàn cảnh rồi".

Vì Hương biết trước  trên đường mình chạy về điểm A chắc chắn là lại đi ngang 1 khúc rất vắng, nên Hương kêu bạn chạy ra, với ý định giảm ngắn lại khoảng cách để giải cứu nhanh hơn và mặc khác Hương bắt thằng taxi ngừng lại giữa khúc ngã 4 có xe tải qua lại, để tránh việc phải đi ngang qua cái đoạn vắng đó. Thế là taxi cũng dừng lại, xong ngồi trong xe có vẻ rất nơm nớp cái gì đó, có lẽ đợi đồng bọn tới, và hy vọng tụi đồng bọn sẽ tới trước khi bạn Hương chạy ra giải cứu.

Trong lúc chờ đợi bạn Hương chạy ra tới đó, bắt đầu đồng bọn của taxi lần lượt kéo tới dàn cảnh, thấy bạn mình chưa ra kịp, thật sự lúc đó Hương nghĩ thôi 2 chị em có nhiêu tiền, vật dụng giá trị cho tụi nó lấy hết đi, chủ yếu mình được an toàn. May mắn sao tụi nó chuẩn bị cướp thì bạn Hương chạy xe tới, lúc đó thằng taxi đã ra khỏi xe đứng nói chuyện với đồng bọn, gồm có 2 chiếc xe máy, tổng cộng 3 người, trong đó 1 xe đang chuẩn bị cướp của 2 chị em, còn 1 xe đứng xa xa nói chuyện với taxi với ý định là sau khi Hương bị cướp thằng taxi sẽ nói nó không biết gì, nó chỉ ra ngoài đứng nói chuyện với bạn..".

Câu chuyện của Lan Hương thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều chúc mừng Lan Hương đã may mắn thoát khỏi việc dàn cảnh cướp và cùng chia sẻ việc không nên đi qua những đoạn vắng khi trời đã tối.

Rất may, cuối cùng nữ người mẫu đã may mắn thoát nạn

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz