Lan Khuê ân cần chỉnh áo vest cho Nguyên Khang trong hậu trường

Ngày 30/10/2016 08:43 AM (GMT+7)

Trước giờ ra sân khấu, Lan Khuê không ngại ngần chỉnh lại áo vest cho MC Nguyên Khang.

Trong một sự kiện mới đây diễn ra tại Hà Nội có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng đến từ TPHCM, Nguyên Khang và  Lan Khuê đã có dịp hội ngộ nhau. Mặc dù có dịp gặp nhau tại nhiều sự kiện giải trí tại TPHCM, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai gặp nhau giữa tiết thu Hà Nội.

Khi được biết Lan Khuê giữ vai trò khách mời chính của sự kiện này này, Nguyên Khang đã vào tận hậu trường thăm hỏi, trò chuyện và động viên cô. Đáp lại, Lan Khuê tận tình chỉnh trang lại cà vạt giúp Nguyên Khang trước khi bước ra sân khấu.

lan khue an can chinh ao vest cho nguyen khang trong hau truong - 2

Lan Khuê và Nguyên Khang biết nhau ngoài đời vì có dịp làm việc với nhau nhiều. Nguyên Khang quý Lan Khuê ở sự khiêm tốn, nỗ lực vươn lên. Lan Khuê cũng coi đàn anh như một hình mẫu để học tập vì sự cố gắng trong công việc, khả năng tiếng Anh trôi chảy và cách dẫn chương trình hóm hỉnh.

Trước khi chương trình bắt đầu, Nguyên Khang đã làm việc rất kỹ với êkip để tránh những sai sót và nắm bắt thật kỹ đường dây chương trình.

Trong sự kiện, anh có dịp giao lưu cùng Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh

Á hậu Hoàng Anh đã khá lâu mới xuất hiện trong các sự kiện

Hoa hậu Kỳ Duyên gây ấn tượng bởi chiếc váy đỏ rực

Hoàng Thùy chia sẻ cô vừa đáp chuyến bay từ London về Hà Nội để tham dự chương trình này. Nguyên Khang cũng chúc Hoàng Thùy ngày càng tỏa sáng với công việc người mẫu tại Anh.

Nguyên Khang và người mẫu Ngọc Trinh

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang
Tin hay đừng bỏ lỡ