Lan Khuê gọi con trai mới sinh là "cậu bé cơ bắp", khoe thêm ảnh "khó đỡ" của con

Ngày 20/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Người đẹp vừa chia sẻ những hình ảnh, câu chuyện mới thú vị về con trai đầu lòng.

Ít ngày trước, doanh nhân John Tuấn Nguyễn hào hứng khoe diện mạo bụ bẫm, khôi ngô của con trai đầu lòng sau thời gian dài giấu kín. Tiếp nối chồng, Lan Khuê cũng vừa bật mí thêm hình ảnh mới nhất của quý tử. Thế nhưng có vẻ người đẹp thận trọng hơn khi không khoe ảnh cận mặt mà chỉ hé lộ cánh tay bụ bẫm của con trai.

Thông qua góc chụp của Lan Khuê có thể thấy bé Connor sở hữu làn da hồng hào đáng yêu. Kèm theo ảnh, Lan Khuê thích thú gọi con trai là "muscle baby" (tạm dịch: "cậu bé cơ bắp"). Cách gọi dí dỏm, dễ thương của người đẹp dành cho con trai khiến dân tình bật cười thích thú.

Lan Khuê gọi con trai mới sinh là amp;#34;cậu bé cơ bắpamp;#34;, khoe thêm ảnh amp;#34;khó đỡamp;#34; của con - 1

Lan Khuê dí dỏm đăng ảnh, gọi con trai đầu lòng là "cậu bé cơ bắp".

Lan Khuê gọi con trai mới sinh là amp;#34;cậu bé cơ bắpamp;#34;, khoe thêm ảnh amp;#34;khó đỡamp;#34; của con - 3

Ảnh cận mặt quý tử nhà Lan Khuê được ông xã John Tuấn Nguyễn đăng tải.

Trước đó, Lan Khuê cũng khoe ảnh con trai nằm sấp, vắt ngang lên người mình và tiết lộ rằng bé Connor luôn có những tư thế nằm ngủ rất "khó đỡ": “Sao toàn lựa thế khó không ta?”. Khoảnh khắc này nhận được gần 32.000 lượt tương tác trên Instagram.

Lan Khuê gọi con trai mới sinh là amp;#34;cậu bé cơ bắpamp;#34;, khoe thêm ảnh amp;#34;khó đỡamp;#34; của con - 4
Dáng ngủ "khó đỡ" của con trai Lan Khuê.

Sáng 23/11/2019, Lan Khuê chính thức hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Quận 2, TP.HCM. Sau khi sinh con, tất bật làm quen với cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa, Lan Khuê thú nhận: “Sau 1 tuần về nhà mới hoàn hồn lại. Giờ nhiều đêm ôm baby nhỏ xíu trong tay dỗ ngủ mà vẫn không tin nổi là giờ mình thành mẹ bỉm rồi"

Lan Khuê cũng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ khi chia sẻ về cuộc sống của mình và ông xã đại gia sau khi sinh con đầu lòng. Theo đó, trong gần 1 tháng qua, 2 vợ chồng không tìm được bảo mẫu nên rơi vào tình trạng bận rộn hơn bao giờ hết.

Lan Khuê gọi con trai mới sinh là amp;#34;cậu bé cơ bắpamp;#34;, khoe thêm ảnh amp;#34;khó đỡamp;#34; của con - 5

"Giờ nhiều đêm ôm baby nhỏ xíu trong tay dỗ ngủ mà vẫn không tin nổi là giờ mình thành mẹ bỉm rồi", Lan Khuê tiết lộ.

Lan Khuê gọi con trai mới sinh là amp;#34;cậu bé cơ bắpamp;#34;, khoe thêm ảnh amp;#34;khó đỡamp;#34; của con - 6

Nữ người mẫu nhiều lần khoe ảnh con đầu lòng lên mạng xã hội nhưng hạn chế lộ mặt quý tử.

"Làm cách nào để sống sót qua 1 tháng đầu khi không có nanny (bảo mẫu)? Công cuộc tìm nanny của mình gian nan tới mức mà mình kệ tới đâu hay tới đó luôn ấy. Nhấn mạnh là mình không hề khó. Cô thì chỉ ok (đồng ý) làm việc nhà chứ cương quyết không giữ trẻ con. Cô thì hoàn hảo cho vị trí nanny và cũng rất yêu trẻ thì đùng 1 cái con cô, em gái cô, cháu cô... bỗng dưng có bầu. 

Cứ như vậy mãi đến tận ngày hôm nay, ngoại trừ mỗi ngày có cô tắm cho bé thì còn lại baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm cho baby. Làm sao để sống sót? Bao bà mẹ khác làm được thì mình cũng sẽ làm được thôi chứ sao.

Và những lúc này mới thấy bà nội và bà ngoại tuyệt vời như thế nào. Nếu không có 2 bà thì làm gì mami có thời gian trốn ra đường làm 3 tấm ảnh sống ảo như thế này. Tin vui là sắp có nanny. The real nanny", Lan Khuê tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lan-khue-goi-con-trai-moi-sinh-la-cau-be-co-bap-kh...

Lan Khuê và ông xã đại gia than trời sau khi sinh con đầu lòng: Làm sao để sống sót?
"Baba và mami thay phiên nhau chùi mông, cho măm măm, dỗ khóc, dỗ ngủ xuyên ngày đêm", Lan Khuê chia sẻ về cuộc sống của "mẹ bỉm sữa" đích thực.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt