Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới

Ngày 01/03/2015 12:38 PM (GMT+7)

Hoa Khôi Lan Khuê vô cùng tự tin khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh với vai diễn là người yêu của Bằng Kiều.

Phim điện ảnh Sơn đẹp trai là lần đầu tiên Lan Khuê đóng vai chính. Cô cho biết gặp nhiều áp lực khi đóng chung cùng nam ca sĩ nổi tiếng và hơn mình gần 20 tuổi. Tuy nhiên, khi xem lại những thước phim, nữ người mẫu cảm thấy khá hài lòng.

Lan Khuê vào vai một ca sĩ con nhà giàu, kiêu căng và xinh đẹp nhưng lại đem lòng yêu một anh chàng giang hồ "ổ chuột". Sự chênh lệch về hoàn cảnh và ngoại hình của hai diễn viên chính là một trong những điểm nhấn đem lại nhiều tiếng cười cho phim.

Vốn là nam ca sĩ "nấm lùn" của Vpop nên Bằng Kiều dễ bị bạn gái trên màn ảnh dìm hàng khi cô cao đến 1m76. Lần đầu đóng phim ở Việt Nam, Bằng Kiều cho rằng đây là vai diễn góc cạnh, thú vị, có nhiều đất diễn và hoàn toàn trái ngược với con người anh ngoài đời.

Với nét diễn tinh nghịch, thông minh và không kém phần duyên dáng, Lan Khuê đã khắc họa một nhân vật showbiz rõ nét, một ngôi sao ca nhạc yêu một anh chàng 'cái bang" và tình yêu đã vượt lên tất cả để họ có được nhau trong cuộc sống. Lan Khuê cho biết, khó nhất là đóng những cảnh tình cảm với Bằng Kiều, bởi nếu những cảnh hôn là rất vất vả vì chiều cao cả hai đều lệch. Còn những cảnh khỏa thân thì gương mặt của Bằng Kiều luôn làm cho Lan Khuê thấy không thể nhịn được cười. 

Ngoài dự án phim Sơn đẹp trai Lan Khuê đang dành đa số thời gian của mình để tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 mà cô là đại diện Việt Nam duy nhất. 

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 1

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 2

Lan Khuê và Bằng Kiều đóng cặp trong phim "Sơn đẹp trai".

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 3

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 4

Khác với vẻ hào hoa lịch lãm thường thấy, giọng ca Trái tim bên lề khiến nhiều người "ngã ngửa" với hình ảnh bụi bặm, phong trần khi hóa thân thành nhân vật Sơn đẹp trai.

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 5

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 6

Nam ca sĩ và chân dài Lan Khuê bàn bạc cùng đạo diễn trước mỗi cảnh quay.

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 7

Lan Khuê kể chuyện hôn Bằng Kiều trong phim mới - 8

Lan Khuê cho biết, sau vai diễn này cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình nhưng chưa dám nhận. Người mẫu chờ phản hồi của khán giả rồi mới tính tiếp.

Theo Khải Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc