Lan Ngọc khóc nức nở trong ngày trọng đại

Ngày 26/03/2013 17:31 PM (GMT+7)

Thực chất, đây chỉ là hình ảnh của cô khi đóng MV ca khúc "Ngày không anh"

Là diễn viên trẻ, triển vọng, được đánh giá sẽ là "ngọc nữ" tương lai của điện ảnh Việt, Lan Ngọc hiện đang tất bật cho những dự án phim, đồng thời cô cũng tranh thủ rảnh rỗi đóng MV cùng các đồng nghiệp.

Trong MV mới nhất mang tên "Ngày không anh", Lan Ngọc đóng vai người yêu Phi Trường. Đây là một câu chuyện tình lãng mạn. Mặc dù rất yêu nhau nhưng vì nhiều lý do khách quan trong cuộc sống Phi Trường và Lan Ngọc đã không thể có một đám cưới như họ từng hy vọng. Kết thúc chuyện tình đẹp ấy, Phi Trường rất đau khổ và dằn vặt mình trong nhiều ngày.

Chuyện tình đẹp của Lan Ngọc và Phi Trường

Trong ngày cưới của Lan Ngọc, Phi Trường đã gửi tặng cô một món quà chính là bài hát “Ngày cưới không anh”. Khi nghe ca khúc này, Lan Ngọc đã khóc rất nhiều, còn Phi Trường thì ở nhà lưỡng lữ với sự lựa chọn sẽ đi hay không đi đám cưới của Lan Ngọc. Cuối cùng anh quyết định đi đám cưới nhưng không dám đối diện với Lan Ngọc và chỉ đứng ở một góc xa dõi theo chúc phúc cho người yêu cũ. Ngoài món quà là bài hát, Phi Trường cũng có một món quà đặc biệt hơn là chiếc nhẫn đính hôn dành cho Lan Ngọc. Nhưng cơ hội đã qua đi và anh không bao giờ trao cho người yêu mình được chiếc nhẫn đó….

Trong ngày cưới của Lan Ngọc, Phi Trường đã gửi tặng cô một món quà chính là bài hát “Ngày cưới không anh”.


Ngoài món quà là bài hát, Phi Trường cũng có một món quà đặc biệt hơn là chiếc nhẫn đính hôn dành cho Lan Ngọc


Nhưng cơ hội đi qua, anh không thể trao cho người yêu chiếc nhẫn đó


Lan Ngọc đã khóc rất nhiều

"Ngày không anh"  là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã “đo ni đóng giày” dành cho Đinh Ứng Phi Trường. Đây cũng là một tác phẩm được viết ra khi cả nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (chuyện tình thật của Nguyễn Văn Chung với người vợ hiện tại của anh) và Đinh Ứng Phi Trường cũng có khá nhiều kỉ niệm về mối tình mà họ đã từng trải qua trong đời sống thật. Từ những ý tưởng và tâm sự đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã viết lên câu chuyện tình ấy bằng ca khúc “Ngày cưới không anh”. Vì rất thích ca khúc này nên Đinh Ứng Phi Trường đã quyết định thực hiện làm MV và đặc biệt hơn phần kịch bản trong MV do chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết, dàn dựng các cảnh quay.


"Ngày không anh"  là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã “đo ni đóng giày” dành cho Đinh Ứng Phi Trường


Câu chuyện có nhiều điểm giống với chuyện tình ngoài đời của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung


Ngoài việc viết kịch bản, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đồng hành cùng ekip để thực hiện clip với việc hộ trợ các diễn viên diễn đúng kịch bản và anh cũng thực hiện một vài cảnh quay trong clip.

Trước khi đóng chung clip này cả Lan Ngọc và Phi Trường cũng đã có cả một thời gian đóng chung bộ phim truyền hình dài tập “Mệnh lệnh hoa hồng”.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng ở thị trường âm nhạc, thời gian vừa qua ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường đã đánh dấu sự trở lại Vpop với ca khúc “Có lẽ chỉ thế thôi” do chính Đinh Ứng Phi Trường sáng tác. Trong một thời gian ngắn, ca khúc cũng đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm khá nhiệt tình của khán giả. Và không để phụ lòng ủng hộ của khán giả, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường tiếp tục giới thiệu tới truyền thông cùng với người yêu âm nhạc ca khúc mới của mình với chủ để “Ngày cưới không anh”. Đây được xem là một ca khúc đánh dấu cho sự kết hợp đầy bất ngờ giữa nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường.

Trước khi đồng ý tham gia clip này, Lan Ngọc cũng khá bận rộn với dự án đóng phim, nhưng khi đọc xong kịch bản và nghe bài hát Lan Ngọc đã đồng ý ngay.


Trong clip Lan Ngọc là diễn viên đóng vất vả nhất và cô cũng là người khóc nhiều nhất khi phải thực hiện những cảnh khóc trong clip với nhiều cảm xúc.


"Ngày không anh" do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, Đinh Ứng Phi Trường thể hiện đang được kì vọng sẽ gây sốt trong giới trẻ

Trailer ca khúc Ngày không anh:

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay