Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì "khác máu tanh lòng"

Ngày 06/07/2018 08:47 AM (GMT+7)

Chuyện vợ chồng Ngọc (Đan Lê) muốn nhận con nuôi là tâm điểm trong tập 58 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán  - tóm tắt tập 58 (Nguồn video: Fanpage phim)

Lại nói chuyện của Khôi (Thanh Sơn), trong tập 58 Cả một đời ân oán, bà Lan tiếp tục tìm mọi lý do để vợ chồng anh từ bỏ ý định nhận con nuôi. Bà băn khoăn rằng liệu nguồn gốc của đứa trẻ Khôi định nhận nuôi có xứng đáng được vào nhà họ Vũ không, như vậy e là sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của gia tộc sau này.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 1

"Mẹ có quyền nghĩ tiêu cực nhưng đừng áp đặt và bắt bọn con phải nghe theo." - Khôi tức giận sau khi nghe những lời nói có phần cay nghiệt của mẹ mình.

Không thuyết phục được con trai, bà Lan đành gặp riêng Ngọc (Đan Lê) để gây sức ép. Trước mặt con dâu út, bà Lan cho rằng mình đã quá bao dung khi chấp nhận để cô quay trở lại với Khôi, đồng thời bà cũng băn khoăn rằng chẳng hiểu vì lý do gì mà bà phải chấp nhận đưa con người khác về nhà mình nuôi.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 2

Dường như đã biết trước được tình huống này sẽ xảy ra, đầu tiên Ngọc cám ơn vì bà Lan đã cho cô thêm cơ hội để ở bên Khôi, nhưng cô cũng mạnh dạn tỏ rõ quan điểm của mình: Kể cả bà và Khôi không đồng ý thì Ngọc vẫn quyết tâm nhận đứa trẻ đó về nuôi. 

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 3

Đúng lúc này Khôi xuất hiện. Anh thản nhiên thông báo với bà Lan mình đã thuê một căn hộ và vợ chồng họ sẽ dọn về đó sống. Bà Lan tức giận đổ lỗi chuyện này là do Ngọc. Tuy nhiên, Khôi nhắc nhở mẹ đừng trách móc Ngọc vì ngay từ đầu, mọi chuyện là do anh quyết định.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 4

"Mẹ chấm dứt ngay việc can thiệp vào chuyện nhận con nuôi của bọn con. Chúng con là một gia đình, gia đình cần bố mẹ cần con cái" - Khôi lớn tiếng nói với mẹ về việc nhận con nuôi. Anh cho rằng con cái không quan trọng đến từ đâu mà quan trọng là hai vợ chồng anh sẽ nuôi nó lớn và trưởng thành.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 5

Ở một diễn biến khác, khi xuất hiện trở lại trong tập 58 Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) tiếp tục làm khán giả ngán ngẩm với những ý nghĩ điên rồ và mưu toan khó đoán.

Không hiểu có chuyện gì mà cô ta xách vali đi đâu đó vài ngày mà không hề báo cho ai biết khiến Thủy (Lương Thanh) lo lắng. Thấy con gái sốt ruột, Phong khá tức giận. Thế nên khi Diệu chủ động liên lạc với mình, anh đã mắng cho cô ta một trận.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 6

Thấy Phong có vẻ sốt sắng như vậy Diệu lại nghĩ rằng việc cô ta không có mặt ở nhà càng khiến anh hả hê nên đay nghiến: "Hẳn là anh lo cho tôi lắm nhỉ, chẳng phải anh muốn tôi đi cho khuất mắt anh còn gì."

"Tôi thừa biết anh lúc nào cũng muốn tôi ra khỏi tầm mắt của anh, để anh có cơ hội nói xấu tôi với cái Thủy." - Diệu tiếp tục suy diễn.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 7

Cô cũng tuyên bố luôn là sẽ không để cho Phong thực hiện ước mơ đê hèn - lôi kéo Thủy về với mình, rồi quay lại với Dung (Hồng Diễm).

Câu chuyện chưa chấm dứt ở đó. Khi vừa về nhà, Diệu lại điên máu khi thấy túi đồ ăn của bếp Bình An - nơi Dung làm việc - trên bàn. Cô ta nghĩ lợi dụng lúc mình không có nhà hai người hú hí, chăm sóc lẵn nhau.

Thấy Diệu liên tục xúc phạm Dung, Phong không kiềm chế được: "Cô mà còn nói xấu Dung thêm một lần nữa thì đừng có trách."

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 8

Sự bênh vực Dung của Phong càng khiến Diệu như phát điên. Chính vì thế cô ta đã tìm đến tận bếp Bình An để gặp tình địch cũ với lý do "chỉ đi ngang qua đây, nhớ đến cậu nên ghé vào thôi."

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 9

Sau khi dò xét về tình hình làm ăn của bếp, Diệu tỏ ra đồng cảm khi cho rằng ngoài đứa con mang dòng máu Vũ gia thì cả cô và Dung chẳng được thừa hưởng cái gì. Và giá như bà Lan (Mỹ Uyên) tử tế thì đã cho mỗi đứa cháu ít tiền để cô ta không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 10

Tiếp đến cô ta hỏi lý do vì sao khi xưa Nguyên An lại mất tích. Câu hỏi chạm đến nỗi đau chưa nguôi khiến Dung có phần khựng lại, nhưng vẫn nói rõ mọi chuyện cho Diệu biết con gái mình bị sóng cuốn trôi.

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 11

Diệu tỏ vẻ nghi ngờ vì cho rằng con bé không thể chết một cách đơn giản như vậy được. "Này giả dụ như Nguyên An còn sống thì sao nhỉ?" - Diệu hỏi như gieo thêm hi vọng cho Dung.

Bỗng nhiên nhắc lại chuyện Nguyên An, phải chăng Diệu đang cố tình khơi lại nỗi đau khiến Dung phải đau khổ, hay cô ta lại có thêm mưu đồ gì nữa đây?

Cả Một Đời Ân Oán: Dâu vô sinh, mẹ chồng không cho nhận con nuôi vì amp;#34;khác máu tanh lòngamp;#34; - 12

Tập 59 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn
Sau nhiều đắn đo, suy nghĩ cuối cùng Dung (Hồng Diễm) đã lựa chọn kết hôn với ân nhân dù vẫn còn tình cảm với chồng cũ trong tập 57 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lan Phương