Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn

Ngày 29/06/2018 10:45 AM (GMT+7)

Ngoài ra, Diệu (Lan Phương) tìm mọi cách trả thù Vũ gia cũng là điểm nhấn gây chú ý trong tập 56 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt diễn biến tập 56 Cả một đời ân oán (Nguồn video: Fanpage phim)

Những diễn biến trong tập 56 Cả một đời ân oán tiếp tục hấp dẫn khán giả. Sau những đau thương trong quá khứ, Dung (Hồng Diễm) chỉ muốn quên đi tất cả để tiếp tục sống.

Nhưng sự xuất hiện của những nhân vật năm xưa khiến cuộc sống của "cựu" nàng dâu Vũ gia bị đảo lộn. Hiện tại, cô đang mắc kẹt trong mối quan hệ tình cảm giữa Đăng (Mạnh Trường) và Hòa (Thiện Tùng) - một bên là ân nhân, một bên lại là bố của con trai mình.

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 1

Tâm sự với Phong, Dung cũng khẳng định việc quay trở lại với Đăng là điều không thể dù cô vẫn dành tình cảm cho chồng cũ. Nhưng Phong lại cho rằng, tuy Hòa là người tốt, có thể cho Dung một cuộc sống bình yên, nhưng đã bao giờ Dung nghĩ bản thân mình muốn gì chưa?

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 2

Dù vậy, Dung vẫn khẳng định: "Điều duy nhất lúc này em có thể nghĩ được là nếu không lấy anh Hòa, em sẽ thấy rất có lỗi với con gái của anh ấy." Vậy cuối cùng Dung sẽ lựa chọn ai? 

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 3

Ở một diễn biến khác trong tập 56 Cả một đời ân oán, khi tất cả mọi người đều đang dần thay đổi thì có một người vẫn "bền bỉ" với mục tiêu của mình đến cùng đó là Diệu (Lan Phương). Lòng tham vô đáy cộng với những suy nghĩ lệch lạc khiến Diệu ngày càng lún sâu vào những ân oán, hận thù.

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 4

Luôn lấy con gái làm cái cớ để ở lại bên Phong, cũng là để nhăm nhe một phần tài sản của Vũ gia, Diệu đã nhiều lần đến gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) để đòi quyền thừa kế cho con gái nhưng đều bị từ chối.

Biết chuyện, Phong rất tức giận, anh nói thẳng với Diệu rằng trước đây Vũ gia đối xử không tệ với cô, cô muốn việc làm, muốn nhà họ đều đáp ứng nhưng "Cô chỉ biết gây ra tai họa, gây ra ân oán với mọi người, vậy mà còn đến để đòi hỏi quyền lợi". Phong cũng không quên nhắc lại cho Diệu nhớ rằng: "Tôi tử tế đến với cô đến ngày hôm nay là nhờ Thủy."

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 5

Phong cũng khuyên Diệu nên rời khỏi đây trước khi anh làm những điều không hay, và lần này anh sẽ quyết giữ con gái lại bên mình. Nghe những lời đó, Diệu gần như phát điên tuyên bố: "Rồi đến một ngày tôi sẽ cho anh, cô ta và tất cả những người trong cái nhà đó nếm chịu những đau đớn, cùng cực."

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 6

Trong lúc chưa nghĩ ra cách gì để trả thù, Diệu vô tình biết được chuyện Hòa (Thiện Tùng) định cầu hôn Dung (Hồng Diễm) không thành, thông qua Tú (Thùy Anh) - đồng nghiệp của Thủy.

Theo như phân tích của Tú, thì Dung quả là người phụ nữ cao thủ vì "ở ngần ấy năm với ông Hòa, diễn làm vợ người ta mà xù như đúng rồi. Cháu cứ tưởng bà ta sẽ quay lại với bố thằng Bình, nhưng kế hoạch của bà này cũng khó lường phết."

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 7

Những lời nói của Tú có tác động rất lớn đến Diệu, cô ta lập tức nghĩ ngay đến chuyện Phong và Dung sẽ quay lại nhau. Chính vì thế, ngay hôm sau Diệu đã hẹn riêng Tú để nói chuyện. Biết chuyện Tú là trẻ mồ côi, không người thân, không bạn bè nên Diệu ngỏ ý muốn giúp đỡ: "Cô sẽ giúp cháu đổi đời, trở về đúng với thân phận của mình." 

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 8

Những ẩn ý trong lời nói của Diệu khi nói với Tú lúc trước là gì? Phải chăng cô ta đã có một kế hoạch trả thù Dung và Vũ gia bằng sự giúp đỡ của Tú? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn - 9

Tập 57 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Đoàn tụ sau 20 năm, chồng muốn nhận con nuôi để giữ vợ
Để giữ Ngọc (Đan Lê) bên cạnh, Khôi (Thanh Sơn) quyết tâm nhận con nuôi dù chưa được sự đồng ý của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) trong tập 55 Cả một đời ân...

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình