Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn

Ngày 05/07/2018 09:03 AM (GMT+7)

Sau nhiều đắn đo, suy nghĩ cuối cùng Dung (Hồng Diễm) đã lựa chọn kết hôn với ân nhân dù vẫn còn tình cảm với chồng cũ trong tập 57 Cả một đời ân oán.

Tóm tắt diễn biến tập 57 Cả một đời ân oán

Trong tập 57 Cả một đời ân oán, sau quá nhiều sóng gió trong quá khứ, cuối cùng Dung (Hồng Diễm) đã chọn cho mình một cuộc sống bình an bên cạnh Hòa (Thiện Tùng).

Chia tay vì chữ hiếu, duyên phận cho cả hai tái ngộ nhau sau bao năm xa cách, lại có sợi dây tình thân là Bình (Anh Tuấn) - những tưởng Dung và Đăng (Mạnh Trường) sẽ hàn gắn. Nhưng sự thật phũ phàng khiến họ thêm một lần lỡ duyên.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 1

Và dù đã tay chia nhau hơn hai mươi năm nhưng Đăng vẫn luôn dành cho Dung một chỗ quan trọng nhất định trong tim mình. Chính vì thế khi nghe tin vợ cũ chuẩn bị kết hôn, chủ tịch Vũ gia cảm thấy đau khổ vô cùng.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 2

Trong cuộc hẹn giữa hai người được cậu em út Khôi (Thanh Sơn) sắp xếp, Đăng đã thổ lộ hết nỗi lòng của mình trong sự tuyệt vọng: "Anh yêu em, chưa bao giờ anh hết yêu em cả." Tuy vậy, anh tôn trọng quyết định của Dung và chúc cô có được cuộc sống hạnh phúc.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 3

Về phần Dung, cô khẳng định không hối hận về khoảng thời gian 5 năm ở bên cạnh Đăng, nhưng giờ đây cả hai đã đi trên hai con đường khác nhau. Dung chọn Hòa, người cô không có tình cảm nhưng lại cho mình cảm giác bình yên. Đồng thời cô cũng muốn vun vén một gia đình hạnh phúc vì tương lai của Chi và Bình - hai đứa con riêng của họ.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 4

Thế nhưng, việc Dung chọn đến với Hòa không phải vì tình yêu mà bởi không muốn làm tổn thương đến con gái của anh, liệu có đúng? Cô sẽ có cuộc sống hạnh phúc như mình mong muốn hay lại tạo ra một bi kịch mới? Thêm vào đó, quyết định này có giúp Dung xóa tan mọi hiểu lần với Diệu (Lan Phương) để cô ta dừng những kế hoạch trả thù điên rồ lại không?

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 5

Ở một diễn biến khác trong tập 57 Cả một đời ân oán, đúng như dự đoán bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã lên tiếng phản đối việc vợ chồng Khôi nhận con nuôi. Bà chấp nhận việc Ngọc (Đan Lê) quay về nhà họ Vũ sau bao năm bỏ đi nhưng không cho phép đón thêm bất cứ thành viên mới nào vào gia đình. Bởi bà cho rằng, con đẻ còn chẳng muốn nhận cha như câu chuyện của Đăng và Bình, nữa là nhận con nuôi.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 6

Vốn chẳng phải là người nhu nhược mẹ bảo gì nghe nấy, Khôi khá tức giận trước những lời nói độc đoán của bà Lan. Anh thẳng thừng tuyên bố: "Mẹ, con nói lời này không phải vì không tôn trọng mẹ, nhưng những chuyện này mẹ đừng can thiệp nữa!"

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 7

Tuy nhiên, cũng chính vì sự phản đối này của mẹ mà việc nhận con nuôi của vợ chồng Khôi gặp trục trặc vì thủ tục bắt buộc phải có sự đồng thuận của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhận được thông tin, cả Khôi và Ngọc đều nhìn nhau một cách ái ngại vì họ biết không dễ thuyết phục được bà Lan.

Cả Một Đời Ân Oán: Chia tay 20 năm, chồng vẫn hụt hẫng khi biết vợ cũ sắp tái hôn - 8

Tập 58 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 5 trên VTV3.

Thấy có lỗi với con gái của ân nhân, nàng dâu Cả Một Đời Ân Oán định... tái hôn
Ngoài ra, Diệu (Lan Phương) tìm mọi cách trả thù Vũ gia cũng là điểm nhấn gây chú ý trong tập 56 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán