Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì?

Ngày 22/06/2018 14:00 PM (GMT+7)

Tập 54 Cả một đời ân oán tiết lộ sự thực về cảnh hôn của hai nhân vật do Hồng Đăng - Hồng Diễm thủ vai.

Clip tóm tắt diễn biến tập 54 Cả một đời ân oán (Nguồn video: Fanpage phim)

Sau nhiều ngày âm thầm hành động, trong tập 54 Cả một đời ân oán, Diệu (Lan Phương) đã chính thức "hoành hành" trở lại. Ngay khi được Phong (Hồng Đăng) đồng ý cho ở nhờ nhà ít hôm, Diệu đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. 

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 1

Cô ta cố tỏ ra ngọt ngào với chồng cũ bằng những bữa cơm gia đình để mong kéo được anh về phía mình. Nhưng rồi Diệu lại phải thất vọng vì hôm ấy Phong không về nhà. Thấy thế, cô giục Thủy (Thanh Lương) gọi điện cho bố thì mới biết anh đang ở chỗ Dung (Hồng Diễm) - "cựu" em dâu kiêm tình địch năm xưa.

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 2

Thông tin này khiến Diệu tức giận, cô ta còn tưởng tượng ra cảnh Phong tỏ tình với Dung và thậm chí là cảnh họ hôn nhau say đắm. Những ý nghĩ lạc lối khiến Diệu không điều chỉnh được cảm xúc của mình, cô ta bắt đầu lẩm bẩm và đập phá mọi thứ.

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 3

Hóa ra, nụ hôn này giữa Phong (Hồng Đăng) và Dung (Hồng Diễm) chỉ là... tưởng tượng!

Không chỉ ghen tuông mù quáng, Diệu còn liên tục lấy cớ vì lợi ích của con gái để ép Phong phải đòi quyền thừa kế của Vũ gia. Chẳng thế mà trong ngày giỗ của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường), Diệu đã mặt dày đến đó.

Sự xuất hiện bất ngờ của cô ở đó khiến bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rất khó chịu, bà không chỉ mắng nhiếc mà còn đuổi Diệu ra khỏi nhà. Tất nhiên, Diệu cũng chẳng phải dạng vừa. Vì đã lường trước sự việc nên cô ta nhanh chóng đáp trả mẹ chồng.

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 4

 "Con gái của tôi là con của anh Phong, là cháu nội của ông Quang nên đương nhiên là nó có tên trong danh sách những người thừa kế của tập đoàn Vũ Gia. Vậy cho nên tôi nghĩ rằng nếu như bây giờ bà đuổi tôi ra khỏi nhà này, xét theo pháp luật e là không được đâu."

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 5

Chưa hết, Diệu còn tự cho rằng mình đến đây là để đòi hỏi quyền lợi chính đáng, chứ không phải là ngửa tay xin tiền nên bà Lan phải cẩn thận lời nói.

Đúng lúc ấy, Phong và Thủy từ trên lầu đi xuống, thấy Diệu đang rất quá đáng nên anh yêu cầu vợ cũ hãy về ngay. Được đà, Diệu nói như đúng rồi rằng Phong muốn tài sản Vũ gia nhưng ngại không dám nói nên cô ta sẽ đứng ra... nói giùm. 

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 6

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Khôi (Thanh Sơn) và Ngọc (Đan Lê) sau những năm dài xa cách cuối cùng cũng tái ngộ và có giây phút hạnh phúc bên nhau. Vì không muốn xa vợ, Khôi dù đã hồi phục mắt nhưng vẫn nhất quyết ở lại bệnh viện, bất chấp mọi lời khuyên can từ Ngọc. 

Ôm vợ trong vòng tay, Khôi muốn Ngọc đừng bao giờ rời xa mình, vì nếu cô lại bỏ đi như 20 năm trước thì không biết anh có chịu nổi nữa không. Đáp lại, Ngọc muốn Khôi cho mình thêm thời gian để suy nghĩ, vì hiện tại cô vẫn chưa sẵn sàng.

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 7

Về phía bà Lan, sau khi biết chuyện con trai tìm được con dâu cũ, bà đã đến tìm gặp cô để hỏi rõ ngọn ngành. Nhân đó, Ngọc đã kể hết nguyên nhân năm xưa mình bỏ đi là do không thể sinh con.

Tưởng Hồng Đăng hôn Hồng Diễm sau 20 năm Cả Một Đời Ân Oán, nhưng sự thật là gì? - 8

Tập 55 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng lúc 21h30 vào thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả Một Đời Ân Oán: Bí mật đau lòng khiến người vợ dù yêu chồng vẫn phải bỏ đi
Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Ngọc (Đan Lê) cũng chịu tiết lộ lý do cô rời khỏi Vũ gia năm xưa trong tập 53 Cả một đời ân oán.
Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình