Lan Phương "đánh tiếng" muốn thay Lý Nhã kỳ

Ngày 15/03/2013 15:18 PM (GMT+7)

Dường như nữ diễn viên đang muốn thay thế vị trí người đẹp họ Lý vừa xin rút.

Ngày hôm qua (14/3) Lý Nhã Kỳ bất ngờ gửi đơn xin rút khỏi vị trí đại sứ du lịch với truyền thông. Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi cuộc chạy đua đang trong giai đoạn "nước rút". Tuy nhiên cô vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này, và hiện tại một số cá nhân cũng đang muốn nhắm vào vị trí Đại sứ du lịch Việt Nam 2013.

Sư viêc Lý Nhã Kỳ thông báo với giới truyền thông về việc xin rút khỏi danh sách ứng viên đại sứ du lịch nhiệm kỳ 2013 thì trên các diễn đàn cũng như trang xã hội, nhiều người tỏ ra hoang mang. Bởi lẽ dù trong thời gian qua, những gì Lý Nhã Kỳ đã làm được để quảng bá cho du lịch Việt Nam được đánh giá là mờ nhạt so với những phát ngôn của cô trước truyền thông. Tuy nhiên, nếu so với 2 ứng viên Huỳnh Thị Ngọc Hân và Đỗ Thị Hồng Thuận trong danh sách ứng cử thì xem ra Lý Nhã Kỳ vẫn còn nhiều ưu điểm và lợi thế.

Lan Phương lên tiếng trên trang cá nhân

Trong lúc dư luận đang nhiều ý kiến chưa biết chọn lựa thế nào thì trên Facebook của diễn viên Lan Phương, người đẹp đánh tiếng: “Có nhiều người bạn trên facebook nói là mình nên ứng cử vào vai trò Đại sứ du lịch Việt Nam vì mình đã tham gia nhiều hoạt động giao lưu văn hóa thế giới, mình nói tốt tiếng Anh, đam mê du lịch và khám phá các nền văn hóa , và thêm một lí do nữa là vì mình là người của công chúng. Thực sự nếu giữ vai trò đó cơ hội đi nhiều nơi, học hỏi thêm về thế giới và giới thiệu nhiều hơn về Việt Nam cũng sẽ lớn hơn nhiều. Mình cũng thấy thú vị nhưng mình cũng chẳng biết (và cũng đang bận rộn quá nữa) cách tự ứng cử như thế nào. Các bạn nghĩ thế nào về chuyện này?

Ngay sau khi những chia sẻ của Lan Phương được đăng lên, lập tức có rất nhiều ý kiến ủng hộ cô cũng như hướng dẫn cô cách đăng ký ứng viên.

Trong một lần trò chuyện với chúng tôi trước đây, nữ dễn viên cũng từng bộc bạch muốn có cơ hội muốn được quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới. “Tôi đặc biệt thích thú với những chuyến đi xa, khám phá và giao lưu văn hóa với người dân bản địa ở những nơi cô đặt chân tới. Và tôi rất hãnh diện nếu có cơ hội được giới thiệu về đất nước mình với bạn bè quốc tế” – nữ diễn viên của “Trở về 2” có lần tâm sự.

Lan Phương được biết đến nhờ vai diễn Mai Lan trong bộ phim Cô gái xấu xí cùng một vài bộ phim điện ảnh

Lan Phương là một trong những nghệ sĩ Việt có vốn ngoại ngữ tốt và cơ hội đi nhiều nơi, tham gia nhiều sự kiện văn hóa. Năm 2009, cô là đại biểu Việt Nam tham gia hành trình trên tàu Thanh Niên Đông Nam Á SSEAYP 2009 do chính phủ Nhật tổ chức. Tại chương trình này, Lan Phương đã thảo luận chủ đề “Thấu hiểu sự giao thoa của các nền văn hóa”.

Năm 2011, cô tham gia chuyến hải trình trên du thuyền Nivea Blue Boat tại Hamburg (Đức) cùng với hơn 3.000 đại diện đến từ 50 quốc gia. Sau đó, cô được Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh mời đến Mỹ tham dự chương trình chủ đề Thúc đẩy thay đổi xã hội qua các dự án nghệ thuật. Cô và đại diện đến từ các nước lưu lại nhiều nơi tại Mỹ để có những trải nghiệm về văn hóa, nghệ thuật cộng đồng và con người tại những nơi đi qua. Mới đây, nữ diễn viên còn đến Tokyo (Nhật Bản) để biểu diễn và giao lưu văn hóa nghệ thuật trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa 2 nước.

Cô đang là thí sinh được chú ý trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013

Trong các mối quan hệ bạn bè với người ngoại quốc, Lan Phương cũng thường là người hào hứng giới thiệu vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, truyền thống…của nước mình. Cô từng giúp đỡ bạn trai Tây mở một quán phở trên đất nước Brunei.

Sau vai nữ chính của bộ phim “Trở về 2” được dư luận chú ý, nữ diễn viên tiếp tục bận rộn trên phim trường với tuyến vai chiến trong “Cô dâu đại chiến 2” của Victor Vũ. Đồng thời, nữ diễn viên cũng đang trong những ngày tập luyện vất vả để chuẩn bị cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ sắp tới.

Eva sẽ liên lạc với Lan Phương để hỏi rõ về vấn đề này.

Lan Phương có khả năng nói tiếng Anh và giao tiếp tốt, cô cũng từng làm Mc cho một vài sự kiện lớn tại TP Hồ Chí Minh

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz