Lan Phương cá cược "máu lửa", nhảy cả lên bàn

Ngày 12/03/2016 16:30 PM (GMT+7)

Trong khi đó, Trấn Thành bị "kiều nữ làng hài" Nam Thư cưỡng hôn trong tập 20 của Đàn Ông Phải Thế.

Tập 20 - Đàn Ông Phải Thế phát sóng tối qua (11/3) có sự tham gia của nhiều cặp đôi nổi tiếng: vợ chồng nghệ sĩ Huy Cường - Chế Hoàng Lan, Ninh Hoàng Ngân - Mai Trường Giang, "kiều nữ làng hài" Nam Thư và bạn trai Anh Vũ, trong khi Lan Phương đến cùng người bạn học Quốc Thắng.

Những khoảnh khắc thú vị của tập 20.

Lan Phương tìm được người đàn ông có nhóm máu hiếm giống mình

Trong phần giao lưu, các nữ khách mời khiến hai MC Trấn Thành - Việt Hương lẫn khán giả bất ngờ với những tiết lộ về bản thân cùng người đàn ông đi cùng mình.

Nữ diễn viên Lan Phương tham gia chương trình cùng người bạn học Trương Quốc Thắng. Cả hai từng học chung trường Đại học Ngoại thương. Khi bị Việt Hương bắt bẻ về mối quan hệ giữa hai người, Lan Phương thú thật, cô và Quốc Thắng "chưa yêu nhau giây nào nhưng qua hôm nay có yêu không thì không biết".

Đồng thời, Lan Phương cũng cho biết, cả hai vô tình gặp lại và có điểm chung là cùng nhóm máu hiếm. Bao lâu nay, cô vẫn đi tìm người đàn ông có nhóm máu hiếm như mình, không ngờ gặp.

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư đi cùng Anh Vũ - người mà cô thú nhận là "ăn chung mâm, ngủ chung nhà".

Vợ chồng nghệ sĩ Huy Cường - Chế Hoàng Lan mang đến những khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc chơi. Việt Hương tiết lộ, Huy Cường chính là bạn học chung 3 năm với anh.

Thấy Việt Hương ôm bạn học, Trấn Thành ngay lập tức cũng giới thiệu Nam Thư là bạn học chung với mình, khiến mọi người bất ngờ. Tuy nhiên, anh bị đàn chị chê "Sao mặt em già vậy?"

"Người đẹp biển" Ninh Hoàng Ngân và ông xã Mai Trường Giang. Cặp đôi đã kết hôn hơn một năm. Doanh nhân Mai Trường Giang nổi tiếng với thương hiệu bánh su nên còn được gọi là "Giang bánh su".

4 cặp đôi vui vẻ hội ngộ.

Lan Phương - Nam Thư liên tục tăng động

Trong suốt cuộc chơi, các đội liên tục chứng tỏ sự quyết chiến. Riêng Lan Phương và Nam Thư có phần "tăng động". Lan Phương thậm chí nhảy cả lên bàn khi đang "hăng máu" cược.

Khi chứng kiến cảnh “tương tàn” giữa các quý cô, Nam Thư đập bàn, phấn khích la hét khiến Trấn Thành thắc mắc: “Hình như có ai cho bạn uống lộn thuốc. Trông bạn đúng bản chất đòi nợ luôn”. Nữ diễn viên liền đối đáp: "Bạn tăng động bao nhiêu thì tôi cũng tăng động bấy nhiêu đó!

Lan Phương quyết chiến, hào hứng trong các phần cược.

Cô nhảy cả lên bàn, quyết đấu với đối thủ.

Diễn viên hài Nam Thư cũng không chịu thua kém, luôn chứng tỏ độ máu lửa nhưng không kém phần thận trọng để thẳng tiến vào chung kết.

Nam Thư cưỡng hôn, nhảy lên người Trấn Thành

Sau 4 vòng thi với những thử thách khác nhau, đôi Nam Thư - Anh Vũ và vợ chồng Huy Cường - Hoàng Lan lọt vào vòng cuối cùng. Mỗi cặp đôi sẽ phải áp một viên gạch vào má nhau để đem về điểm quy định. Với 13 năm chung sống vợ chồng, Huy Cường - Hoàng Lan đã phối hợp ăn ý và giành chiến thắng.

Nam Thư "đổ lỗi" vì Anh Vũ ôm cô không chặt. Khi Trấn Thành đề nghị Nam Thư “hôn đền” Anh Vũ thì nữ diễn viên lại quay sang và hôn lấy hôn để Trấn Thành khiến nam MC choáng váng. Nam Thư còn “tăng động” đu bám lên người Trấn Thành.

Trấn Thành bị bạn học bất ngờ "tấn công".

Nam Thư còn phấn khích nhảy lên người Trấn Thành.

Sau đó, Việt Hương và Trấn Thành đã trải nghiệm thử thách này. Việt Hương khiến mọi người cười phá khi nói cô và Trấn Thành là "chị em ruột" nên mới ăn ý như vậy.

Vợ chồng diễn viên Huy Cường - Chế Hoàng Lan mang về chiến thắng chung cuộc Đàn Ông Phải Thế ở tập 20.

Clip vòng cuối - Trấn Thành bị bạn học nhảy lên người.

Theo Anne - Ảnh: Lê Nhân (Bản quyền video: VTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ