Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh

Ngày 09/09/2013 18:06 PM (GMT+7)

Ca khúc có sự hòa giọng của 19 ca sỹ tưởng nhớ đến Wanbi Tuấn Anh.

Trong single này, điều khiến người nghe bất ngờ nhất chính là phần hát mộc mạc, giản dị của WanBi Tuấn Anh cũng được đưa vào bản thu âm. Có thể nói đây là lần thu âm cuối cùng của nam ca sỹ, cùng với đó, hình ảnh và nụ cười rạng rỡ của WanBi cũng hiện diện trong MV này.

Nụ cười còn mãi gây xúc động mạnh cho khán giả bởi hình ảnh nam ca sỹ vui tươi, yêu đời bên gia đình của mình lần đầu tiên được công chiếu. Nhiều khán giả đã lặng người đi vì ngỡ như mới hôm qua đây thôi vẫn còn được chứng hiến chàng ca sỹ điển trai, yêu đời trên sân khấu ca nhạc và trong các MV tuyệt đẹp.

Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh - 1
Bìa single Nụ cười còn mãi - ca khúc cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh.

Nụ cười còn mãi là phần 2 của ca khúc Cám ơn - sáng tác gắn liền với tên tuổi Wanbi. Nội dung của ca khúc là lời tâm sự của một trái tim tràn đầy lạc quan và tình yêu thương cuộc đời, dù thời điểm viết ca khúc này, bệnh tình của Wanbi đã ở giai đoạn rất nặng.

Wanbi Tuấn Anh từng chia sẻ về ca khúc này như một món quà ý nghĩa mà anh muốn gửi tặng gia đình, bạn bè và các khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong suốt thời gian dài chiến đấu cùng bệnh tật. Tuy nhiên, tâm nguyện của Wanbi chưa kịp hoàn thành thì nam ca sỹ đã vĩnh viễn rời xa thế giới này.

Để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh, 19 ca sĩ trẻ đã cùng nhau hòa giọng trong ca khúc sinh mệnh này, đồng thời thay mặt Wanbi gửi tặng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này đến với khán giả!

Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh - 2
Ca sỹ Thu Thủy.

Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh - 3
Phạm Quỳnh Anh cũng hòa giọng.

Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh - 4
Bảo Anh trầm lắng, suy tư trong ca khúc.

Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh - 5
Noo Phước Thịnh tưởng nhớ người bạn của mình.

Lắng đọng ca khúc cuối của Wanbi Tuấn Anh - 6
Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - người thực hiện video clip ý nghĩa dành tặng Wanbi Tuấn Anh và gia đình.

Cùng thưởng thức video clip Nụ cười còn mãi và ngắm nhìn những hình ảnh sống mãi trong lòng khán giả của ca sỹ Wanbi Tuấn Anh:

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời