Nghệ sĩ Việt giúp Wanbi hoàn thành tâm nguyện

Ngày 07/09/2013 09:00 AM (GMT+7)

19 ca sĩ đã đồng lòng thu âm ca khúc Nụ cười còn mãi của Wanbi Tuấn Anh để giúp anh hoàn thành tâm nguyện.

Nụ Cười Còn Mãi là sáng tác cuối cùng của Wanbi Tuấn Anh, anh muốn sáng tác và thu âm để gửi tặng đến những khán giả, bạn bè đã luôn ủng hộ và ở bên cạnh anh trong suốt thời gian chiến đấu cùng bệnh, thế nhưng nguyện vọng của WanBi vẫn chưa kịp hoàn thành và ước mơ vẫn còn dang dở.

Nụ Cười Còn Mãi được xem là ca khúc Cám ơn 2 của Wanbi, mang nội dung đầy tinh thần lạc quan và yêu đời dù anh sáng tác trong thời gian bệnh ngày một trở nặng hơn.

Vì muốn hoàn thành nguyện vọng cuối cùng của Wanbi nên 19 ca sĩ là những người đồng nghiệp, bạn thân yêu mến, tiếc cho chàng nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh đã cùng nhau hòa giọng hát ca khúc cuối cùng này của anh, đưa món quà tinh thần đầy ý nghĩa này đến với khán giả thay cho Wanbi.

\

Đông Nhi - Ông Cao Thắng tranh thủ thời gian xem lại lời ca khúc.

Ái Phương đầy tâm trạng trong phòng thu.

Nam Cường và Ngô Kiến Huy là một trong những người bạn thân thiết của Wanbi nên cả hai không thể vắng mặt.

Khổng Tú Quỳnh được Ngô Kiến Huy tập luyện cùng.

Phạm Quỳnh Anh rất vui khi được góp một phần nhỏ để hoàn thành tâm nguyện của người em - Wanbi Tuấn Anh.

Bảo Anh, Noo Phước Thịnh vẫn không thể giấu được vẻ đau buồn sau mất mát quá lớn vừa qua.

19 ca sĩ tham dự với con số 19 có ý nghĩa đại diện cho “0901“ ngày sinh và cũng là album đầu tay của WanBi Tuấn Anh, MV ca khúc Nụ cười còn mãi sẽ ra mắt vào ngày 09-09 cũng là 49 ngày của WanBi Tuấn Anh.

Chia sẻ về ca khúc này, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Khi nhận được lời mời để thu âm ca khúc cuối cùng của Wanbi thì Bình nhận lời ngay, khi đọc lời ca khúc Bình đã thấy rất thích và cảm thấy có ý nghĩa trong thời điểm này. Khi nghe ca khúc, nghe chính giọng hát của Wanbi, Bình đã thấy đây là một ca khúc có một tinh thần lạc quan đúng như con người của Wanbi, Bình nghĩ đây là điều mà tất cả mọi người phải học hỏi anh ấy, trân trọng cuộc sống và những gì mình đang có, sống với tinh thần lạc quan và đầy kiên cường. Bình hy vọng ca khúc này sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả.”

NS Nguyễn Hải Phong cũng có thời gian cộng tác làm việc với Wanbi, anh rất quý tính lạc quan yêu đời của Wanbi.

Minh Hằng dù bận rộn vẫn dành thời gian đến thu âm ca khúc ý nghĩa này.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời